3 yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chung cư Vinhomes Smart City

Dự án chung cư Vinhomes Smart City kể từ ngày ra mắt đã luôn nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng và giới đầu tư, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành điểm đến an cư và sinh lời hàng đầu của thị trường bất động sản Hà Nội. Tại dự án này, cư dân được hưởng thụ những yếu tố đắt giá nhất để làm nên một không gian sống sang trọng, thời thượng và hiện đại bậc nhất, hoàn toàn có thể sánh vai với các dự án nổi tiếng thế giới. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố đắt giá này ở bài viết phân tích dưới đây.

Vị trí tâm điểm của chung cư Vinhomes Smart City

Có thể nói, yếu tố vị trí là một yếu tố vô cùng đắt giá mà dự án Vinhomes Smart City sở hữu, góp phần không nhỏ tạo nên sức hút và giá trị ngày càng cao của dự án này. Cụ thể, dự án Vinhomes Smart City nằm tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, ngày tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hà Nội. Khi nhắc đến khu vực này, điều đầu tiên cần được nhấn mạnh chính là tuyến đường Đại Lộ Thăng Long vô cùng rộng rãi và thông thoáng, đây cũng chính là tuyến đường kết nối khu vực nội đô thành phố với các huyện khác của Hà Nội như Hoài Đức, Sơn Tây… Các khu vực này trong tương lai chắc chắn sẽ nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ thành phố, chính vì vậy sẽ tăng giá trong tương lai, tạo đà phát triển cho nhiều dự án trong khu vực và trong đó chắc chắn có dự án Vinhomes Smart City.

Công nghệ 4.0 tại chung cư Vinhomes Smart City

Công nghệ 4.0 tại chung cư Vinhomes Smart City

Hệ thống giao thông nhanh chóng và thuận tiện bậc nhất

Cũng nhờ tuyến đường đại lộ Thăng Long vô cùng thuận lợi này mà quãng đường di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố được nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. Cụ thể, quý khách sẽ chỉ mất 15 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, 10 phút để đến với ngã tư BigC Trần Duy Hưng và trung tâm hội nghị quốc gia. Tiếp tục từ tuyến đường Trần Duy Hưng này, quý khách dễ dàng đi đến khu vực trung tâm thành phố qua đường Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã. Có thể nói, mặc dù nằm tại khu vực ven đô quận Nam Từ Liêm nhưng dự án chung cư Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, khu vực xung quanh của dự án này còn nhiều dự án bất động sản sở hữu chất lượng vô cùng tốt khác, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp khác biệt. Một trong số những dự án này chính là The Matrix One Mễ Trì, chung cư Anland Lake View vô cùng đắt khách.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng và thời thượng nhất tại Vinhomes Smart City

Ngay từ khi mới bắt đầu ý tưởng xây dựng, Vinhomes Smart City đã được hướng tới trở thành một thành phố công nghệ hiện đại, thời thượng và năng động bậc nhất Hà Nội, dẫn đầu mọi xu hướng sống mới nhất. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Vingroup đã tích hợp vào không gian sống của dự án này hàng loạt những tiện ích đa dạng và thời thượng nhất. Tiện ích đáng nhắc đến ở dự án này có lẽ là hệ điều hành thông minh được có mặt tại mỗi không gian sống. Tại đây, mọi thứ được điều khiển và vận hành bởi trí thông minh nhân tạo, qua đó kiến tạo nên những trải nghiệm hiện đại và có giá trị nhất đối với đời sống cư dân. Cụ thể, hệ thống an ninh được ghi nhận và hoạt động theo hệ thống ba lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách sinh sống tại đây. Thêm vào đó, các thiết bị thông minh có trong chính ngôi nhà của bạn sẽ được kết nối chung vào một hệ sinh thái, và hệ sinh thái này hoàn toàn có thể điều khiển các yếu tố như nhiệt độ và ánh sáng trong căn hộ của quý khách. Bên cạnh những tiện ích này còn có hệ thống trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế mang đậm dấu ấn Vingroup.

Tại khu vực phía tây thành phố này, bên cạnh dự án chung cư Vinhomes Smart City vô cùng nổi bật với nhiều căn hộ cao cấp, còn có thị trường bán biệt thự Dương Nội với nhiều không gian sống đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685