AI LÀ CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN AQUA CITY

Bất động sản nhà ở luôn là một trong những lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư. Bởi lẽ, các dự án không chỉ đảm bảo nguồn vốn đầu tư an toàn, mà còn có mức tăng giá và lợi nhuận vô cùng tốt. Đó cũng chính là lý do khiến dự án Aqua City được nhiều khách hàng quan tâm đến.

Với các dự án sở hữu vị trí tiềm năng và những sản phẩm chất lượng như vậy, chắc chắn rất nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về chủ đầu tư của dự án, đơn vị trực tiếp đảm bảo tiến độ thi công và các yếu tố sau này để các nhà đầu tư yên tâm xuống tiền. 

Chủ đầu tư Novaland có uy tín?

Tập đoàn Novaland chính là chủ đầu tư của dự án Novaland. Thông tin này làm hài lòng rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, bởi vì đây không chỉ là một tập đoàn có quy mô lớn, mà còn là thương hiệu có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản tại tất cả các phân khúc với hàng loạt các dự án lớn đã thành công vang dội trên cả nước. Quý khách hàng có thể xem các dự án được Novaland đầu tư tại https://novaworldland.com.vn/.

chinh sach ban hang Aqua City

So với những chủ đầu tư bất động sản khác, Novaland có nhiều điểm mạnh khi lấy khách hàng làm nền tảng cốt lõi để phát triển các dự án của mình. Các dự án sẽ được xây dựng dựa trên mong muốn và xu hướng chung mà số đông khách hàng yêu thích. Chính vì vậy, dự án Aqua City thành công chinh phục khách hàng khi dự án vẫn chưa chính thức được công bố. Chủ đầu tư Aqua City đã tạo nên rất nhiều điểm mới, mang đến những trải nghiệm giá trị cho các khách hàng của mình, làm hài lòng và tạo nên rất nhiều đột phá trên thị trường.

Đây chính là mục tiêu mà Novaland luôn hướng tới. Về nguồn tài chính, Novaland là một chủ đầu tư có tài chính mạnh, nên các dự án chưa bao giờ chậm tiến độ, Aqua City cũng không ngoại lệ. Vì vậy, ngay từ thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt, dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng tới tham dự. Điều này cho thấy dự án bước đầu đã đạt được thành công.

Aqua City dự án trọng điểm của năm 2022

Trong năm 2022, chủ đầu tư Novaland sẽ dồn hết nguồn lực và tâm huyết của mình để hoàn thành dự án Đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Đây cũng chính là dự án được quan tâm nhiều nhất tại khu vực phía Nam ở thời điểm hiện tại.

tong-mat-bang-aqua-city-novaland

Khi thị trường đầu tư đang có nhiều biến động, ở sàn giao dịch chứng khoán xuất hiện các trường hợp giao dịch ảo, giao dịch bất hợp pháp, giá vàng thay đổi thất thường, lãi suất ngân hàng giảm mạnh,… nhiều người mất tiền một cách oan uổng. Trong khi đó, thị trường bất động sản là một lựa chọn đầu tư an toàn. Dự án Aqua City càng khiến khách hàng an tâm hơn hẳn, khi có tính thanh khoản cao, thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận tốt lại sở hữu sản phẩm đa dạng. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư Novaland của dự án vô cùng uy tín và có tiếng nói trên thị trường, đội ngũ hợp tác chất lượng cao, vì thế luôn thành công và để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp, giúp dự án càng tăng giá mạnh khi đi vào hoạt động chính thức. Aqua City chính là lựa chọn được cho là thông minh, một trong những khác biệt lớn của thị trường đầu tư.

Hiện nay, dự án Aqua City Novaland đã chính thức được ra mắt trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư đã xây dựng một bảng giá vô cùng hấp dẫn cho dự án với nhiều chính sách ưu đãi bất ngờ đang chờ đợi khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685