Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán tạo nên cơn “địa chấn” khu đông Sài Gòn

Tiếp nối thành công của những siêu phẩm bất động sản Vinhomes trước, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục mang tới thị trường một siêu phẩm mới, một đô thị thông minh – công viên ngay tại Sài Thành – Vinhomes Grand Park. Có thể nói, dự án Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán đã tạo nên một cơn địa chất tại khu Đông Sài Gòn, cơ hội an cư và đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Siêu phẩm hội tụ quá nhiều ưu thế

Ngay từ khi hé lộ thông tin trên thị trường, hầu hết các chuyên gia có thể dự đoán Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán sẽ tạo thành một làn sóng lớn trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Bởi hiếm có một dự án nào lại có thể sở hữu nhiều ưu thế vượt trội đến vậy.

Trước hết là uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư. Vingroup có thể nói là ông lớn đã quá nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Danh tiếng của chủ đầu tư được khẳng định qua hàng loạt những dự án bất động sản tạo tiếng vang trên thị trường, đặc biệt là trong phân khúc nhà ở. Những dự án Vinhomes luôn có hấp lực lớn với thị trường bởi chất lượng vượt trội cũng như tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Mang trên mình thương hiệu đẳng cấp này, dự án Vinhomes Grand Park dễ dàng thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó dự án lại sở hữu một vị trí không thể đắt giá hơn, trung tâm quận 9, điểm giao thông chiến lược với 2 mặt giáp đường lớn: Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng tới những khu vực trung tâm và các khu vực lân cận thông qua những trục đường huyết mạch của khu vực như đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, đường vành đai 3, tuyến metro Suối Tiên… tạo thuận tiện để sinh sống. Hơn thế với sự phát triển hạ tầng đồng bộ tại khu vực kéo theo đó là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dự án ngay cả khi chưa có thông tin Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán chính thức.

Ngoài ra, sự khác biệt trong phát triển đô thị, lần đầu tiên trên thị trường có một thành phố thông minh – công viên với quy mô lớn và quy hoạch ấn tượng, một không gian sống vô cùng lý tưởng với không gian sống trong lành và tiện nghi. Đây chính là đích đến hàng đầu dành cho những cư dân đẳng cấp.

Có thể nói, hiếm có dự án nào lại hội tụ nhiều ưu thế vượt trội như vậy, chính bởi vậy mà dự án nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường khi chung cư Vinhomes Grand Park Quận  mở bán chính thức.

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán tạo nên cơn “địa chấn” khu đông Sài Gòn

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán tạo nên cơn “địa chấn” khu đông Sài Gòn

Chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 Mở Bán với 3 dòng sản phẩm đẳng cấp

Đặc biệt, chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán còn hấp dẫn thị trường bởi mang tới đa dạng dòng sản phẩm. Chủ đầu tư Vingroup giới thiệu tới thị trường với 3 dòng căn hộ chính là Sapphire, Ruby và Diamond. Mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu Sapphire là lựa chọn hàng đầu cho những cư dân trẻ yêu công nghệ, Ruby là lựa chọn cho những gia đình muốn tìm kiếm không gian sống hiện đại đẳng cấp, thì Diamond là dòng sản phẩm siêu sang dành cho những cư dân đẳng cấp để tận hưởng cuộc sống tiện nghi và biệt lập.

Với da dạng dòng sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu thực của khách hàng, chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 mở bán thực sự tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Đây là sản phẩm đầu tư và an cư khó có thể bỏ lỡ.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://vinhomeland.com.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685