Có nên mua bán nhà phố Novaland Phan Thiết

Từ trước đến nay, các sản phẩm nhà phố hay nhà phố thương mại vẫn luôn được đánh giá là một trong những loại hình sản phẩm đắt giá nhất trên thị trường bất động sản. Tiếp nối thành công của những sản phẩm như vậy ở các dự án trước, Novaland đã xây dựng lên một thị trường mua bán nhà phố Novaland Phan Thiết vô cùng đẳng cấp, trong đó dự án được tập trung phát triển chính là Novaworld tại Tiến Thành, Bình Thuận. Đến với sản phẩm nhà phố tại dự án này, quý khách sẽ nhận được rất nhiều giá trị, không chỉ là về một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và chất lượng hàng đầu Việt Nam, mà còn về những cơ hội đầu tư sinh lời khổng lồ. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố ăn khách này tại bài viết dưới đây.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Novaworld Phan Thiết

Vùng biển Phan Thiết là một vùng biển có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và tinh khôi, hoang sơ bậc nhất các vùng biển khu vực phía Nam. Dù có lợi thế về thiên nhiên, về “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” như vậy nhưng khu vực này chưa nhận được sự đầu tư đúng mực từ chính quyền các cấp cũng như từ khu vực tư nhân. Các hộ kinh doanh phòng nghỉ, phòng lưu trú, khách sạn của vùng biển này chỉ là những hộ nhỏ lẻ, chưa có sự liên kết và hệ thống tiện ích toàn diện và kết nối. Nhận thấy được sự thiếu hụt và phí hoài này, chủ đầu tư Novaland đã quyết định phát triển lên dự án Novaworld với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, cùng với đó là hàng trăm những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng. 

Một trong những yếu tố được Novaland chú ý tới nhất chính là không gian nghỉ dưỡng chuyên biệt tại nơi đây. Do được phát triển với hàng loạt những căn biệt thự hay nhà phố sang trọng, không gian nghỉ dưỡng nơi đây có mật độ xây dựng thấp, thay vào những tòa nhà bê tông kiên cố là những không gian tiện ích ngoài trời như hồ bơi, công viên, vườn dạo bộ, vườn cảnh quan… Chính nhờ sự xuất hiện của những không gian tiện ích như vậy mà các trải nghiệm nghỉ dưỡng của Novaworld Phan Thiết được phát triển hơn nhiều, cũng chính nhờ đó mà sẽ ghi dấu ấn vô cùng tốt trong lòng du khách.

Thiết kế cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng làm nên sức hấp dẫn của dự án này. Với mục tiêu khiến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp, Novaland đã định hình nơi đây sẽ mang âm hưởng Châu Âu, cùng với đó được sở hữu kiến trúc hiện đại và không gian rộng mở.

Có nên mua bán nhà phố Novaland Phan Thiết

Có nên mua bán nhà phố Novaland Phan Thiết

Tiềm năng gì khi đầu tư Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết được đẩy mạnh đầu tư ngay trong mùa dịch chứng tỏ sức hấp dẫn vô cùng lớn của dự án này. Để phát triển được một dự án có chất lượng và thành công trong tương lai không chỉ mất ngày một, ngày hai. Novaworld Phan Thiết được quảng bá ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho một dự án bùng nổ trong những năm về sau. Trong những năm tới, du lịch Việt Nam được dự đoán sẽ phát triển vô cùng tốt, đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, trong đó có nhiều khách nước ngoài. Với chất lượng công trình tốt, cộng thêm đó là nhiều các tiện ích và dịch vụ đỉnh cao, Novaworld chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng của khu vực này cũng đang ngày một hoàn thiện với nhiều con đường chất lượng, nổi bật nhất là có sân bay Phan Thiết với nhiều đường bay nội địa và quốc tế. Có được sân bay, khu vực biển Phan Thiết này càng dễ tiếp cận với những du khách từ tỉnh khác, hay thậm chí là khách quốc tế hơn. Đây cũng là một bước thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh khá thành công.

Để tìm hiểu thêm về dự án Aqua City, xem tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685