Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình hay làm thiết kế quy hoạch của vùng, của khu dân cư, khu công nghiệp và cảnh quan đô thị. Kiến trúc sư cung cấp các giải pháp về kiến trúc (công năng, thẩm mỹ cũng như giải pháp kĩ thuật) cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng ở các lĩnh vực khác nhau.

Nhìn chung, kiến trúc sư là người trung gian đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thưởng thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Kiến trúc sư phải chuyển đổi nhu cầu sử dụng của người dùng vào các giải pháp mặt bằng – không gian – kĩ thuật của công trình hoặc, thậm chí, kiến trúc sư là người tư vấn để cải tạo và đề xuất ra dây chuyền công năng mới cho người sử dụng. Bên cạnh đó, kiến trúc sư là người phải có óc tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật, nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tác phẩm kiến trúc.

kien truc su

Kiến trúc sư và vai trò trong công ty kiến trúc

Kiến trúc sư là người chịu trách nhiệm lên ý tưởng, thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình, nội thất, cảnh quan… trên cơ sở đưa ra những giải pháp về công năng, tính thẩm mỹ cũng như những giải pháp kỹ thuật cho các công trình, đảm bảo tạo nên một thiết kế tổng thể có kiến trúc mới lạ và đẹp mắt tại một vùng, khu dân cư, khu công nghiệp hay cảnh quan đô thị… được yêu cầu – đồng thời trực tiếp giám sát và chịu trách nhiệm về quy trình xây dựng công trình thực tế theo đúng bản vẽ, bản kế hoạch đã chốt.

Theo đó, công việc của kiến trúc sự là sử dụng chất xám và sự sáng tạo của bộ não cùng sự khéo léo của đôi tay để tạo nên các bản vẽ cho dự án mới hoặc tái cải tạo, nâng cấp, sửa chữa những dự án cũ theo đúng yêu cầu của khách hàng hoặc chủ đầu tư.

Tìm được các kiến trúc sư kiến trúc trong thời khắc hiện tại là việc ko thuận tiện gì. Nhất là lúc các công ty kiến trúc cộng ngành nghề mọc lên vô kể nói như bây giờ . Để lọc ra được những mẫu tên đáng tin cậy là việc khiến mất đa dạng thời gian , công sức. Sở hữu những người nào có nhu cầu mà ko có quá phổ biến thời gian gạn lọc , bài tổng hợp Top 10 những tổ chức bề ngoài kiến trúc uy tín 2020 này sẽ phân chiếc và giúp chọn ra được công ty phù thống nhất.

Viet Architect Group (VAG) là doanh nghiệp kiến trúc chuyên giải đáp bề ngoài và thi công các loại biệt thự đẹp kiến trúc Pháp, kiến trúc tân cổ điển cho đến những dòng kiến trúc đương đại, vi la mái thái 2 tầng. Ngoài mặt vi la được xem là ưu thế của chúng tối sở hữu các thiết kế đa dạng từ mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc pháp đến những loại vi la 4 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển được phân tích là độc đáo, tinh tế trong ngoại hình – chất lượng trong thi công hoàn hảo .

Viet Architect Group (VAG) là một trong những doanh nghiệp bậc nhất về kiểu dáng và thi công nội thất. Bằng nhiệt huyết , bằng kinh nghiệm, sự tận tâm và thông minh , nhóm Home&Home tự tin đem lại cho người mua các phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm trị giá cho căn nhà bạn. Tới sở hữu chúng tôi, bạn vững chắc sẽ chấp thuận về không gian sống của mình.

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng khi mua chung cư Roman Plaza

Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng khi mua chung cư Roman Plaza

Tại sao Viet Architect Group (VAG) thành lập và phát triển?

Môi trường sống của mỗi người thực thụ rất quan yếu và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, mang thể giải quyết được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Không những thế làm cho thế nào để có được một không gian sống đẹp và vừa ý thì ko phải ai cũng mang thể khiến cho được. 

Chính bởi điều đấy mà Viet Architect Group (VAG) ra đời và xây dựng thương hiệu nhằm mong muốn trả lời bề ngoài , thi công nội thất để giúp mỗi 1 không gian sống của quý Anh chị đều phát triển thành tuyệt vời hơn.

Viet Architect Group (VAG) với sứ mệnh nào?

Viet Architect Group (VAG) kiêu hãnh là đơn vị thiết kế nhà, biệt thự và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín bậc nhất tại Việt Nam. VAG khởi nguồn từ các kiến trúc sư nhiệt huyết, sau 5 năm đi vào xây dựng và phát triển , VAG đã phát triển thành một công ty đáng tin cậy trong việc trả lời – kiểu dáng – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động có sứ mệnh rằng:

Những thiết kế của VAG mang tới người dùng những giá trị thông minh khi thiết kế , thi công nội thất để không gian sống của quý người dùng phát triển thành hoàn hảo hơn.

Là điểm tới tin cậy mỗi lúc các bạn mang nhu cầu mẫu mã , thi công nội thất để có một nơi sống thực sự nhất.

Đem lại cuộc sống càng ngày càng rẻ đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự hưởng thụ.

Sở hữu nhóm kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những Dự án sang trọng như bề ngoài vi la đẳng cấp , những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự hy vọng của Cả nhà . Viet Architect Group (VAG) không dừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một tổ chức tư vấn – kiểu dáng – thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín có thời trang ngoại hình rất riêng chỉ với ở VAG.

Với công nghệ ưu việt, MeeyLand giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả

Tầm nhìn của Viet Architect Group (VAG) luôn ko giới hạn vươn xa

Bằng chính sự đam mê và ko dừng học hỏi, hàng ngũ của Home&Home luôn cập nhật và bắt kịp khuynh hướng kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi đều mang đến cho quý khách sự ưng ý .

Home&Home luôn quyết tâm hoạt động và đưa công ty tăng trưởng lên 1 tầm cao mới.

trở nên một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn , ngoại hình và thi công nội thất.

trở nên một điểm đến mà lúc cứ nhắc đến ngành ngoại hình hay thi công nội thất thì Home&Home sẽ luôn là dòng tên được mọi người kể đến.

Mỗi ngoài mặt của Home&Home luôn hướng đến sự luôn tiện ích và tận dụng tối đa công năng của ko gian bạn đang sống, làm cho việc nhưng vẫn đảm bảo số đông nguyên tố nghệ thuật. Thêm vào ấy các bạn sở hữu thể thuận tiện đổi thay lại ngoài mặt khi Anh chị với nhu cầu.

với Home&Home, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng kiểu dáng cho người dùng cũng như bề ngoài cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của quý khách để có thể hiểu quý khách và đem đến cho Anh chị em những môi trường sống lý tưởng nhất.

Viet Architect Group (VAG) hoạt động có trị giá then chốt nào?

Viet Architect Group (VAG), chúng tôi hoạt động dựa trên mục tiêu giá trị mấu chốt sau đây:

  • trung thực để tăng trưởng vững bền.
  • Đề cao ý thức hợp tác cùng phát triển .
  • Hướng đến sự nhiều năm kinh nghiệm hóa, tự động hóa.
  • Đặt ích lợi chung lên trên ích lợi cá nhân.
  • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

Viet Architect Group (VAG) chú trọng đầu cơ vào Nhà xưởng, sở hữu trang vật dụng máy móc tiên tiến cộng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận . Thêm vào đó đội ngũ điều hành và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , giàu kinh nghiệm, sở hữu chiếc tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Đầy đủ các điều đấy đã làm cho nên 1 Home&Home khác biệt, Viet Architect Group (VAG) giỏi và mang thể làm cho người mua không thể ko ưng ý khi tới.

Viet Architect Group (VAG) luôn mang lại những sản phẩm mang chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, tầm giá hợp lý, chế độ bảo hành phải chăng nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Nguyên tắc hoạt động VAG: Hợp tác hữu nghị và cùng nhau phát triển

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư có mặt trên 3 miền. Các công trình của chúng tôi trải dài theo chiều dài đất nước.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… 

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Kiến trúc sư tiêu biểu của chúng tôi gồm:

1. Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý 

Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

2. Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu…

3. Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình 

Với bề dày kinh nghiệm cả về tuổi đời và tuổi nghề, kiến trúc sư (Kts) Nguyễn Văn Trình không chỉ được đồng nghiệp kính trọng và tín nhiệm mà còn trở thành nguồn cảm hứng và tấm gương để các Kts trẻ phấn đấu noi theo. 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685