Dấu ấn của dự án căn hộ Vinhomes Quận 9

Nổi danh trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup rất biết cách tạo xu hướng và ấn tượng riêng cho từng dự án của mình. Và với dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 cũng không ngoại lệ. Vị trí đẹp đắt giá, kiến trúc thời thượng, đặc biệt là tiên phong trong xu hướng sống thông minh, sản phẩm đa dạng, dự án đã và đang tạo nên một cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Sống chuẩn thông minh chuẩn xu hướng quốc tế giữa lòng Sài Gòn

Xu hướng sống thông minh trong kỷ nguyên công nghệ số là tất yếu. Những thành phố thông minh đang ngày càng được triển khai rộng rãi tại những quốc gia phát triển, trong đó có Châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup cũng không nằm ngoài “cuộc chơi” đó, ông lớn bất động sản này đã kiến tạo nên những siêu phẩm đại đô thị thông minh vang danh như Vinhomes smart City tại Hà Nội và gần đây chính là siêu phẩm Vinhomes Grand Park tại Quận 9, Hồ Chí Minh. Có thể nói với siêu phẩm này các cư dân tương lai được sống chuẩn thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế ngay giữa lòng Sài Gòn.

Hưởng lợi ích chung của cả dự án, Bán biệt thự nam an khánh rất phù hợp để nghỉ dưỡng, vì nằm ngay cạnh trục giao thông trọng điểm phía Tây Hà Nội kết nối nội đô tới trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc và các tỉnh Tây, Tây Bắc

Sống chuẩn thông minh chuẩn xu hướng quốc tế giữa lòng Sài Gòn

Sống chuẩn thông minh chuẩn xu hướng quốc tế giữa lòng Sài Gòn

Theo đó tại Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 chuẩn sống đẳng cấp này được thể hiện rõ nhờ 4 giá trị cốt lõi: quản vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh.

Yếu tố thông minh tại được thể hiện rõ trong quy hoạch, thiết kế và việc ứng dụng công nghệ trong quản lý và vận hành. Theo đó chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ Ai nhận diện gương mặt, và nền tảng vạn vật kết nối internet vào trong quản lý, đảm bảo sự chuyên nghiệp và thông minh nhất. Từ quản lý toàn tòa nhà, quản lý tiện ích cho tới hầm đỗ gửi xe… đây thực sự là nơi an cư thông minh và an toàn.

An ninh thông minh được thể hiện ở hệ thống cảnh báo người lạ, camera tích hợp AI nhận diện gương mặt, nhận diện biển số xe. Đặc biệt với hệ thống phân tầng thang máy cũng được tích hợp tính năng FaceID, thang máy sẽ đưa cư dân lên đúng tầng căn hộ của mình. Và vấn đề an toàn trong toàn bộ tòa nhà cũng được đầu tư kỹ lưỡng nhờ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, chức năng gửi thông tin sự cố, cảnh báo sự cố và hướng dẫn thoát nạn qua smartphone… Tất cả đảm bảo cuộc sống an toàn nhất tại dự án.

Ngoài ra cuộc sống thông minh được thể hiện rõ khi mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng cách tối đa chỉ bằng một cú chạm qua smartphone. Đây chính là giá trị sống thông minh chuẩn quốc tế, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, tăng giá trị hưởng thụ cho cư dân. Có thể nó với Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 cư dân được tận hưởng cuộc sống thông minh ngay tại Sài Thành.

Hiện tại tiến độ khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đã được hoàn thành các hạng mục cơ bản ở cả 4 khu và đang trong quá trình bàn giao các căn hộ cho khách hàng. Chi tiết xem tại khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Đa dạng sản phẩm trong cùng Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9

Đa dạng sản phẩm trong cùng Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9

Đa dạng sản phẩm trong cùng Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9

Một trong những dấu ấn khác của dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 chính là mang tới sự đa dạng sản phẩm cho các khách hàng lựa chọn. Dự án cung cấp cả 3 dòng sản phẩm căn hộ Sapphire, Ruby, Diamond, đem tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Lần đầu tiên tại dự án Vinhomes có thể đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như vậy. Trong đó, các căn Sapphire tập trung ở The Rainbow, phân khu ra mắt đầu tiên tại dự án căn hộ Vinhomes Grand Park. Căn hộ thuộc dòng Sapphire được thiết kế hiện đại, diện tích linh hoạt, tiện nghi mang tới cuộc sống chất lượng và hiện đại cho các cư dân trẻ.

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng tại dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Vườn cam Vinapol Hoài Đức là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685