Lợi thế đầu tư của dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai

Xuất hiện trên thị trường, dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai đang tạo cơn sốt lớn và được rất nhiều các khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Vậy đâu là lợi thế dự án? Theo các chuyên gia cho biết sức hút của dự án là bởi vị trí đắt giá, đô thị hợp xu hướng, chủ đầu tư uy tín và Giá bán Aqua City – Novaland – Đồng Nai vô cùng hấp dẫn.

Vị trí vàng đắt giá hiếm có trên thị trường

Với một dự án bất động sản thì vị trí chính là yếu tố hàng đầu để nhà đầu tư quan tâm và bị thu hút. Sở hữu một vị trí siêu đắt giá, dự án Aqua City Đồng Nai dễ dàng chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư.

Tọa lạc tại phía nam thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá, vừa thuận tiện kết nối giao thông, vừa được thừa hưởng lợi thế từ thị trường. Tại dự án vẫn đảm bảo kết nối giao thông thuận tiện khi nằm ngay mặt tiền đường tuyến Hương Lộ 2, kết nối dự án vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây; hay cầu qua sông Đồng Nai kết nối với quốc lộ 51 đến vành đai 3 (quận 9) đang được đề xuất triển khai. Với hàng loạt những công trình hạ tầng đang được xây dựng và khi đi vào hoàn thiện, các cư dân sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố hay sân bay quốc tế Long Thành. Hạ tầng đồng bộ còn đảm bảo giá trị của dự án và khẳng định tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Vị trí vàng đắt giá hiếm có trên thị trường

Vị trí vàng đắt giá hiếm có trên thị trường

Không những vậy khu vực này còn đang phát triển mạnh và tập trung nhiều khu công nghiệp, dân sinh đông đúc, nhu cầu an cư lớn, kéo theo đó là tiềm năng bất động sản lớn, đặc biệt là tiềm năng cho thuê.

Có thể nói vị trí đắt giá chính là ưu thế đầu tư cũng như an cư mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ tại dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai.

Chủ đầu tư uy tín

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá mà lợi thế dự án Aqua City – Novaland – Đồng Nai không thể bỏ qua chính là uy tín của chủ đầu tư. Được đầu tư và phát triển bởi Novaland – một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường, dự án được thừa hưởng rất nhiều lợi thế. Novaland vốn là cái tên danh tiếng tại thị trường bất động sản miền Nam với hàng loạt những dự án tạo tiếng vang cả về phân khúc nhà ở hay nghỉ dưỡng. Các dự án của chủ đầu tư Nova Land luôn được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội cùng tiến độ đảm bảo, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng.

Với uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án Aqua City được đảm bảo chất lượng vượt trội, tiến độ đúng cam kết cùng với nhiều chính sách hợp lý. Danh tiếng của chủ đầu tư khiến các khách hàng an tâm hơn khi xuống tiền lựa chọn dự án.

Giá bán Aqua City – Novaland – Đồng Nai hấp dẫn

Giá bán Aqua City – Novaland – Đồng Nai hấp dẫn

Giá bán Aqua City – Novaland – Đồng Nai hấp dẫn

Đặc biệt lợi thế dự án còn phải kể đến bởi giá bán Aqua City – Novaland – Đồng Nai hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường. Với một dự án đô thị sinh thái thông minh tiên phong, không gian sống không thể tuyệt vời hơn nhưng các sản phẩm tại dự án có mức giá bán khá vừa phải và cạnh tranh, bên cạnh đó chủ đầu tư còn mang tới những chính sách hợp lý cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt. Đây chính là lợi thế khiến nhà đầu tư khó có thể bỏ qua siêu phẩm này.

Với những lợi thế trên rõ ràng dự án Aqua City là lựa chọn thông minh và đáng tiền với cả khách hàng an cư và đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685