Lý do khiến dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm của chủ đầu tư Novaland gây sốt?

Không chỉ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản, dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm của tập đoàn Novaland còn khiến rất nhiều nhà đầu tư “quay xe” với các kênh đầu tư khác, để xuống tiền với dự án của mình. Rõ ràng, phải có sức hút nào đó khiến dự án này có thể làm được điều này, liệu thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư có phải là lý do chính, hay các nhà đầu tư đang nhìn thấy được tiềm năng gì từ dự án này để đầu tư ồ ạt và đầu tư lớn đến như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây, để biết được vì sao nhiều nhà đầu tư lựa chọn Novaland tại Hồ Tràm mà không phải những dự án khác.

Novaland đang tạo nên nhiều khác biệt cho dự án của mình

Hồ Tràm là một điểm đến nghỉ dưỡng thu hút được đông đảo lượng du khách trong nước và quốc tế tại phía Nam trong những năm vừa qua. Sự phát triển của khu vực này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư, chuyên gia. Và tất cả đều phải đồng ý rằng, đây là mảnh đất du lịch sở hữu rất nhiều cảnh quan đẹp, hoang sơ và những lý do khác biệt khiến du khách muốn tìm đến và quay trở lại.

cong vien va be boi nova ho tram

Sự phát triển vượt bậc này đầu tiên phải nhờ đến sự ưu ái của mẹ thiên nhiên khi ban tặng cho Hồ Tràm rất nhiều cảnh quan đặc sắc và có 1-0-2 hiện nay, từ suối nước nóng Bình Châu, rừng tràm nguyên sinh, đến bãi biển với màu nước xanh như ngọc, cát trắng mịn màng và sự tươi ngon của hải sản. Nhưng việc thông tuyến đường giao thông kết nối thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh xuống Hồ Tràm, rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 90 phút chính là cú hích tiếp theo giúp lượng khách du lịch đổ về đây tăng mạnh ngay cả trong những ngày bình thường.

Bên cạnh đó, Hồ Tràm những năm trở lại đây chứng kiến rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các ông lớn trong nước và các chủ đầu tư quốc tế phát triển, tất cả đều hướng tới một sự phát triển chung đó là cải tạo và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây, đồng thời bảo vệ cảnh quan thiên nhiên hoang sơ để bảo tồn nét đẹp khiến nơi đây lợi thế và được du khách yêu thích. Chính vì vậy, những điểm khác biệt của Novaland vừa hài hòa được với nét đẹp chung của cảnh sắc nơi đây, đồng thời vừa tạo nên một dấu ấn riêng của mình, bổ sung rất nhiều tiện ích còn thiếu để giúp Hồ Tràm thu hút thêm được du khách.

Tại Novaworld Bình Châu, chủ đầu tư Novaland sẽ mang đến công viên safari 600ha – công viên thú hoang dã đầu tiên tại Hồ Tràm, khách sạn Mgallery 5*, hồ bơi nước mặn trên mặt biển Ocean Pool rộng tới 5000m2, công viên Tiki Park, khu chèo thuyền Kayak, nông trại Organic, quảng trường biển, công viên chủ đề, khu cắm trại, chuỗi nhà hàng cao cấp, Spa chăm sóc sức khỏe, Club House, công viên nước và khu vui chơi, con đường mua sắm theo chủ đề… Tất cả mang màu sắc mới mẻ, được quy hoạch để theo một màu sắc và làm tôn lên nét đẹp văn hóa mà chủ đầu tư muốn mang đến tại dự án này.

Novaworld Bình Châu lợi nhuận có thể vượt trên 12%/năm

Nếu trước đây, các nhà đầu tư chỉ có thể mong đợi mức lợi nhuận cao nhất là 10%/năm tại các dự án nghỉ dưỡng, thì với những các làm và đầu tư hoàn toàn mới của Novaland tại Novaworld Bình Châu, khách hàng có thể hưởng lợi nhuận lên tới trên 12%/năm. Đây là khẳng định chắc nịch của chủ đầu tư trước khách hàng của mình.

he thong tien ich cua hang novaworld ho tram

Với tiềm năng và lợi thế phát triển du lịch của Hồ Tràm, với những gì Novaworld Bình Châu đang có được và đang tạo nên tại đây, không chỉ chủ đầu tư khẳng định về dự án của mình, mà ngay cả những nhà đầu tư sành sỏi cũng phải gật đầu đồng ý về điều này, và hoàn toàn có thể nhẩm tính được lợi nhuận mà mình có thể hưởng được khi xuống tiền tại đây. Vì thế, đây mới trở thành dự án nghỉ dưỡng gây sốt tại thị trường hiện nay, được khách hàng yêu thích và đặt cọc liên tục.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685