Masteri Centre Point địa chỉ ở đâu?

Masteri Centre Point là một dự án nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và giới chuyên gia trong những ngày gần đây. Vậy Masteri Centre Point địa chỉ ở đâu? Đâu là những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án này? Hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi này tại bài viết dưới đây.

Vị trí cụ thể – Masteri Centre Point địa chỉ cụ thể

Thấy được sức hấp dẫn và khả năng làm tăng giá trị của yếu tố vị trí với một dự án bất động sản, Masterise Homes – chủ đầu tư đã mang đến một vị trí vô cùng đắc địa dành cho dự án Masteri Centre Point này. 

tong quan du an masteri centre point

Điểm đặc biệt của vị trí dự án lần này chính là tính “lồng dự án trong dự án” vô cùng đặc sắc. Cụ thể, Masteri Centre Point địa chỉ nằm ở bên trong khuôn viên của đại đô thị Vinhomes Grand Park từ chủ đầu tư Vingroup. Điều này đồng nghĩa với việc những cư dân của cả hai dự án có thể hưởng chéo những dịch vụ và tiện ích của nhau. Chính điều này đã vô hình chung tạo nên một hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện hơn, đa dạng hơn, chất lượng hơn và dồi dào về số lượng hơn. 

Quý khách khi lựa chọn mua và sinh sống tại những căn hộ thuộc Masteri Centre Point này chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất bên trong cả một hệ sinh thái hoàn chỉnh bậc nhất.

Không những thế, chủ đầu tư Masterise Homes còn bắt tay với Vinhomes để có thể chính thức đưa những loạt dịch vụ của thương hiệu này đến với khách hàng của mình.
Ta có thể thấy được những cư dân của Masteri Centre Point sử dụng dịch vụ của Vinmart, Vinhomes, Vinschool và Vinmec… với sự hỗ trợ lên mức tối đa. Đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, cũng được coi là điểm sáng nổi bật của toàn bộ dự án này so với những dự án khác của thị trường.

Có những tiềm năng gì từ Masteri Centre Point địa chỉ?

Giờ đây, khi nhìn vào giá trị của một sản phẩm nhà đất, người ta không chỉ chú ý đến trải nghiệm và không gian sống, mà còn đặc biệt quan tâm đến tiềm năng tăng giá của sản phẩm đó trong tương lai.

Đối với những nhà đầu tư bất động sản, vị trí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ta đã được thấy nhiều trường hợp một miếng đất từ vài trăm triệu/hecta giờ đây có giá lên đến hàng tỷ.

tien ich du an masteri

Các căn hộ thuộc Masteri Centre Point này cũng như vậy. Dù chỉ nằm ở phần ngoại ô thành phố – cụ thể là Quận 9, giá đất ở đây cũng đang không ngừng tăng cao. Vào giữa năm 2020, thông tin về việc xây dựng khu vực cửa ngõ phía đông gồm Quận 9 và Quận 11 nổ ra, từ đó kéo theo nhiều sự đầu tư về cả cơ sở hạ tầng lẫn các dự án nhà đất. Không sớm thì muộn, những dự án nằm ở khu vực này sẽ có giá cao hơn hiện tại gấp nhiều lần.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của các khu công nghệ cao 1 và 2, số lượng cư dân tại khu vực Quận 9 này sẽ còn tăng hơn nữa, đặc biệt là ở những nhân sự cấp cao. Những khách hàng này có nhu cầu khắt khe nhưng cũng có tài chính vô cùng lớn, chính là những khách hàng tiềm năng của dự án Masteri Centre Point.

Masteri Centre Point địa chỉ đắc địa bậc nhất, quý khách sẽ chỉ mất vài phút để di chuyển tới khu vực trung tâm hành chính Quận 9, khu kinh tế Thủ Thiêm hay khu vực trung tâm thành phố. Nhờ giao thông thuận lợi, nhanh chóng, ngày càng có nhiều người lựa chọn dự án này.

Masteri Centre Point địa chỉ thuận tiện số một cùng với tiềm năng tăng giá cao đã khiến cho dự án “hot” hơn bao giờ hết. 

Quý khách xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685