Meyhomes Phú Quốc – Sản phẩm quý hiếm, giá trị truyền đời

Là sản phẩm đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành “lấn sân” sang thị trường bất động sản, Meyhomes Phú Quốc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường, đặc biệt là các nhà đầu tư nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội. Nằm trong 6% quỹ đất đô thị tại đảo ngọc tại vị trí trung tâm nam Phú Quốc, dự án được đánh giá là sản phẩm quý hiếm với giá trị đầu tư bền vững, truyền đời cho thế hệ mai sau.

Meyhomes Phú Quốc – Hàng hiếm trong 6% quỹ đất đô thị tại đảo ngọc

Phú Quốc là một trong những huyện đảo được đầu tư phát triển du lịch lớn tại nước ta. Đây cũng được coi là trung tâm du lịch biển đảo nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, chinh phục các du khách. Trong những năm gần đây, tại Phú Quốc hàng loạt những công trình, dự án được xây dựng phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng.

vi-tri-meyhomes-capital

Nhưng trái ngược với việc đầu tư khủng để phát triển du lịch, khu giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, tại đảo ngọc Phú Quốc lại đang khan hiếm những đô thị hiện đại, có quy hoạch đồng bộ, bài bản để đón tầng lớp cư dân mới về sinh sống, làm việc lâu dài. Nhất là khi Phú Quốc đã là thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của đại đô thị  Meyhomes Phú Quốc chính là chìa khóa để giải quyết “bài toán” an cư trên. Đây cũng là dự án bất động sản đô thị hiếm hoi tại đảo ngọc, nằm trong 6% quỹ đất đô thị được cấp phép tại Phú Quốc.

Theo đó, trên tổng diện tích 56,200ha của toàn thành phố Phú Quốc chỉ có khoảng 3,851ha diện tích đất được phê duyệt để phát triển đô thị, tức chỉ khoảng 6% tổng diện tích Phú Quốc được cấp quyền sở hữu lâu dài. Trong đó, phường Dương Đông đã gần như hết quỹ đất và tại An Thới chỉ có 1,020ha đất đô thị.

Tọa lạc tại trung tâm An Thới, Meyhomes Phú Quốc có quy mô tới 266ha, chiếm 26% quỹ đất đô thị của An Thới. Đây là dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài cho chủ nhân. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, chính trị mới tại phường An Thới, nơi hội tụ rất nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển phi mã trong tương lai. Trong bối cảnh Dương Đông đã quá đông đúc và chật chội, không còn quỹ đất phát triển thì Meyhomes Phú Quốc lại càng trở lên quý hiếm.

Sở hữu sổ đỏ lâu dài giá trị truyền đời ưu việt

Tâm lý “ăn chắc mặc bền” cùng văn hóa “của để dành cho con cháu” khiến nhiều khách Việt ưa chuộng những dự án bất động sản có tính sở hữu lâu dài. Giá trị truyền đời và giá trị bảo toàn tài sản chỉ được đảm bảo khi quyền sở hữu bất động sản là vĩnh viễn. 

du-an-meyhomes-capital1

Tại thị trường Phú Quốc hiện hữu rất nhiều dự án nhưng hầu hết chỉ có quyền sở hữu từ 50-70 năm, trong khi đó thời gian triển khai, thi công, thực tế chủ sở hữu chỉ được làm chủ trong khoảng thời gian ngắn hơn. Với lợi thế nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị tại Phú Quốc,  Meyhomes Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại thị trường mang tới quyền sở hữu tài sản lâu dài với sổ đỏ minh bạch.

Điều này đáp ứng đúng tâm lý thích sở hữu và làm chủ tài sản cố hữu lâu dài của người Việt, đồng thời đảm bảo giá trị đầu tư ưu việt, là của để dành cho thế hệ mai sau. Đây cũng là yếu tố để dự án  Meyhomes Phú Quốc trở thành tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản Đảo Ngọc.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án  Meyhomes Phú Quốc cũng như những dự án hot nhất thị trường, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685