Nhà phố Aqua City Novaland – Cơ hội đầu tư ưu việt

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, dự án nha pho Aqua City Novaland nhanh chóng tạo được cơn sốt lớn trên thị trường. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư ưu việt, đảm bảo mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Theo đánh giá từ các chuyen gia và các nhà đầu tư thì tiềm năng sinh lời tại nhà phố Aqua City Novaland là chắc chắn. Theo các nhà đầu tư, vốn dĩ những dòng sản phẩm nhà phố đã luôn có sức hấp dẫn lớn đối với việc đầu tư bất động sản bởi những sản phẩm này thường đảm bảo tiềm năng sinh lời vững chắc, được hưởng lợi thế 2 trong 1 vừa có thể an cư và đầu tư. Loại hình nhà phố luôn nằm trong tầm ngắm của những nhà đầu tư sành sỏi. Trong khi đó dự án nhà phố Aqua City Novaland lại sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội càng đảm bảo giá trị đầu tư chắc chắn.

Trước hết đó là vị trí vô cùng đắt giá nằm ngay tại quốc lộ 51 – tuyến đường huyết mạch của thành phố và kề cận với hàng loạt những trục đường quan trọng khác như đường vành đai 3, đường vành đai 4, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường metro số 4… Lợi thế vị trí này không chỉ đảm bảo khả năng kết nối giao thông linh hoạt mà còn đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Nhờ lợi thế vị trí đắt giá này mà dự án dễ dàng thu hút khách thuê, đảm bảo tiềm năng cho thuê ấn tượng hay giá trị thương mại chắc chắn.

Không những vậy dự án còn nằm đối diện với Vinhomes Quận  – đại dự án lớn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, điều này khẳng định tiềm năng đầu tư vượt trội và đặc biệt là khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Bên cạnh đó khu vực dự án cũng đang được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến đường mở rộng, cầu mới xây, kết nối nhanh chóng với những khu vực trung tâm. Hạ tầng càng đồng bộ thì bất động sản càng được hưởng lợi, dự án chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo các chuyên gia không chỉ được hưởng lợi từ vị trí mà dự án còn sở hữu ưu thế về quy hoạch, với không gian sống lý tưởng, mô hình đô thị sinh thái hợp xu hướng càng là yếu tố đảm bảo tiềm năng cho thuê, kinh doanh và giá trị sinh lời vượt trội trong tương lai.

Có thể nói dự án nhà phố Aqua City Novaland sở hữu mọi ưu thế để đảm bảo tiềm năng đầu tư chắc thắng, mang tới nguồn lợi ổn định và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Nhà phố Aqua City Novaland – Cơ hội đầu tư ưu việt

Nhà phố Aqua City Novaland – Cơ hội đầu tư ưu việt

Cơ hội đầu tư trong tầm tay tại Nhà phố Aqua City Novaland

Bên cạnh tiềm năng sinh lời lớn , dự án nha pho Aqua City Novaland  còn được đánh giá là cơ hội đầu tư ưu việt trong tầm với khi mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Theo đó chỉ từ 750tr ban đầu nhà đầu tư có thể sở hữu một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu đẳng cấp với tiềm năng sinh lời vượt trội. Và sau đó 3-5 năm có thể trả dần 1% giá trị nhà hàng tháng. Đây thực sự là một cơ hội đầu tư ưu việt trong tầm với của nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt dự án còn đảm bảo bởi tính pháp lý chắc chắn với quyền sở hữu lâu dài, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng. Đây chính là tài sản đầu tư bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế trên, rõ ràng đầu tư vào nhà phố Aqua City Novaland là lựa chọn lý tưởng và đảm bảo sinh lời vượt trội. Mọi thông tin dự án vui lòng theo dõi tại: www.novaworldvietnam.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685