Seoul Ecohome sở hữu sổ đỏ cho từng lô đất nền

Khi thị trường bất động sản đang có quá nhiều biến động, khách hàng không còn an tâm với những dự án nghỉ dưỡng cam kết lớn, chính vì vậy, những dự án có thể quản lý được, đầu tư chắc chắn, có sổ đỏ ngay, sẽ là những dự án được ưu tiên tại thời điểm này.  Seoul Ecohome sở hữu vị trí ngoại ô thành phố Hải Phòng, tuy nhiên, lại có những lợi thế về mặt vị trí và những yếu tố khách hàng khác khiến khách hàng đầu tư phải gật đầu ngay khi giới thiệu về dự án. Bên cạnh đó, các lô đất nền tại dự án cũng đã có sổ đỏ, một sự đảm bảo chắc chắn để khách hàng an tâm xuống tiền hơn bao giờ hết.

Pháp lý vững chắc, khách hàng an tâm tại Seoul Ecohome

Nhà đầu tư thích an toàn. Với những khách hàng đã có kinh nghiệm và sành sỏi trên thị trường, có thể thấy được tiềm năng lớn từ rất nhiều kênh, song không phải dự án nào cũng có thể đảm bảo được sự an toàn và sinh lời bền vững. Đặc biệt, khi thị trường bất động sản đang có những dự án cam kết lợi nhuận lớn, và những biến động, rủi ro đi kèm, khiến không ít khách hàng phải đề phòng. Tuy nhiên, một dự án như Seoul Ecohome, có sổ đỏ chắc chắn cho từng lô đất, lại nằm tại vị trí đắc địa không ai ngờ tới, khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải công nhận.

Đường dạo bộ Seoul Ecohome Tràng Duệ

Đường dạo bộ Seoul Ecohome Tràng Duệ

Pháp lý 50 năm không còn đủ làm thỏa mãn khách hàng, vì vậy những dự án sở hữu sổ đỏ mới thực sự khiến khách hàng an tâm, hài lòng. Nhưng điều này lại không hề dễ dàng, vì với ngay cả thị trường nhà ở, nhiều dự án vẫn phải chấp nhận mở bán với hình thức căn hộ dịch vụ, không có pháp lý dù biết sẽ ế hàng và ít người quan tâm. Dù là khách hàng mua nhà để ở hay mua để đầu tư tại Seoul Ecohome Tràng Duệ, đều có thể yên tâm với pháp lý tại dự án, bởi sổ đỏ theo từng lô đất đã sẵn sàng. Khách hàng sở hữu trong thời điểm này hoàn toàn có thể làm thủ tục sang tên theo đúng quy định của nhà nước. Chính vì vậy, ngay khi vừa mở bán, dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng xuống tiền, hơn một nửa số lô đất nền đã được bán hết.

Vị trí đắc địa dự báo tăng giá nhanh

Mặc dù chỉ nằm tại khu vực ngoại ô thành phố Hải Phòng, khu vực mặt đường quốc lộ 10, huyện An Dương, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư sành sỏi, đây lại là vị trí đắc địa, có khả năng tăng giá và đầu tư vô cùng tốt. Thậm chí, so sánh với nhiều dự án nằm trong khu vực trung tâm thành phố, dự án Seoul Ecohome còn có khả năng đầu tư và tăng giá tốt hơn hẳn. Đối diện dự án là cổng khu công nghiệp Tràng Duệ, tổ hợp nhà máy LG tại Việt Nam, với khoảng 50.000 công nhân, 1000 chuyên gia nước ngoài và hơn 2000 chuyên gia trong nước. Nhu cầu sử dụng tiện ích và mua nhà để ở quanh khu vực này là rất lớn, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một dự án có thể đáp ứng được nhu cầu này và chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu công nhân, chuyên gia tại các khu công nghiệp.

Với vị trí này, dự án còn có khả năng kết nối vùng vô cùng tốt, khi nằm trên trục đường huyết mạch kết nối đến các  vùng kinh tế lớn của miền Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương…. Trong năm 2020 khi đường workbank đi vào khai thông, sẽ rút ngắn thời gian đến trung tâm thành phố còn 8 phút. Đây chính là lựa chọn đảm bảo rất nhiều yếu tố trong đầu tư cho khách hàng. Với những khách hàng an cư, đây sẽ là dự án thuận lợi nhất để tận hưởng cuộc sống, gần với nơi làm việc, song vẫn được hưởng những tiện ích đẳng cấp, hạ tầng hiện đại.

Xem thêm thông tin về dự án Tại đây: https://seoulecohometrangdue.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685