Vinhomes Grand Park quận 9 định hình cộng đồng cư dân tương lai

Vinhomes chưa bao giờ là dòng sản phẩm nhà ở trung cấp hay thấp cấp, điều này đã được khẳng định ngay từ đầu. Chính vì vậy, tại Vinhomes Grand Park quận 9 nhiều khách hàng cũng cho rằng, giới giàu Sài Thành sẽ là đối tượng chính của đại đô thị này. Tuy nhiên, phát triển với mong muốn cao hơn như vậy, chủ đầu tư dự án còn khẳng định, đây sẽ là dự án thu hút những tinh hoa của thành phố, nơi quy tụ không chỉ khách hàng trong nước, mà còn quy tụ những khách hàng nước ngoài là các kỹ sư, giảng viên đại học hay những quan chức cấp cao trong đại sứ quán, đang sinh sống và làm việc trong khu vực quận 9 và những khu vực lân cận.

Vinhomes Grand Park quận 9 phát triển một cộng đồng cùng đẳng cấp

Rất nhiều khách hàng sau khi sinh sống tại các căn hộ tập thể, hay những dự án trung cấp, đều than phiền sự phức tạp và những đánh giá, soi mói từ hàng xóm. Ngay cả những người sở hữu các căn hộ mặt đất cũng không thể tránh khỏi. Từ việc mua xe mới, mua đồ dùng mới trong nhà hay ăn gì, mặc gì, thương hiệu như thế nào đều sẽ bị bàn tán rất nhiều.

Điều này khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái. Chưa hết, những người thuộc giới thượng lưu luôn có một cuộc sống cần sự phù hợp với mình. Công việc hàng ngày đã quá căng thẳng và mệt mỏi, vì thế luôn mong muốn có sự yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình. Tuy nhiên, tại các khu tập thể hay chung cư trung cấp, luôn có những tiếng ồn ào bất chấp thời gian, ngay cả những giờ nghỉ trưa vất vả, cũng có nhà “tranh thủ” cho thợ vào sửa nhà. Gây nên không ít phiền phức.

Ưu đãi: khách hàng đặt cọc mua hàng trong chỉ 100tr nhận ngay quà tặng máy chạy bộ chính hãng từ Nextsport.

khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

Môi trường sống như vậy không chỉ ảnh hưởng tới người lớn, mà ngay cả con cái cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy, giới thượng lưu luôn thích sống trong những khu vực có cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp như vậy, để có cùng giá trị hướng tới và phát triển. Đặc biệt, những đại đô thị lớn như Vinhomes Grand Park quận 9, với những lựa chọn nhà ở vô cùng đa dạng dòng sản phẩm, nhưng lại quy tụ một cộng đồng tinh hoa lớn của thành phố, luôn là lựa chọn được yêu thích và ưu tiên nhất hiện nay.

Sống tại Vinhomes Grand Park quận 9, mỗi cư dân đều sẽ được tận hưởng cuộc sống của riêng mình, với sự riêng tư tối đa nhất, nhưng luôn có những người hàng xóm cùng đẳng cấp, có thể hỗ trợ và trở thành đối tác lớn của mình bất cứ lúc nào. 

Đặc biệt hơn, con trẻ cũng sẽ tìm thấy được không gian phù hợp nhất để phát triển từ những hàng xóm thân thiện, tri thức. Đây chính là cách dự án Vinhomes Grand Park quận 9 đang chinh phục được khách hàng của mình, chinh phục được những khách hàng khó tính, luôn đảm bảo một cộng đồng cư dân tinh hoa nhất, hội tụ những tri thức văn hóa của xã hội, tạo nên sự đa dạng nhưng trong khuôn khổ.

Tận hưởng cuộc sống đúng với đẳng cấp của mình

Không cần phải lo lắng hàng xóm làm phiền tới giấc ngủ trưa của mình, hay có tiếng ồn quá lớn phát ra trong khung giờ cấm mà không bị ai phàn nàn,… chỉ cần sống tại Vinhomes Grand Park quận 9, mọi vấn đề về chất lượng cuộc sống của cư dân đều sẽ được giải quyết và đảm bảo. 

sieu cong vien vinhomes grand park

Chính nhờ những điều như vậy, Vinhome mới trở thành đơn vị được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Một trong những lựa chọn sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy hài lòng. So với việc tìm một căn nhà không phù hợp với bản thân và gia đình, Vinhomes Grand Park quận 9 mới chính là lựa chọn khiến khách hàng luôn cảm thấy cuộc sống của mình được nâng cấp và tôn trọng hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685