3 yếu tố quyết định lợi nhuận đầu tư của Condotel Vinpearl Phú Quốc

Với tốc độ phát triển như hiện tại cũng như hội tụ của những ưu thế vượt trội, có một không hai, Phú Quốc hứa hẹn sẽ soán ngôi các địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước như Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang và xa hơn là cạnh tranh với các địa danh du lịch nổi tiếng thế giới. Chính những yếu tố trên kết hợp cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín và dòng sản phẩm căn hộ khách sạn độc đáo, Condotel Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Condotel Vinpearl Phú Quốc – đón sóng nguồn cầu tăng nhanh tại đảo Ngọc

Trong những năm gần đây, Phú Quốc trở thành điểm đến hoàn hảo của dòng tiền đầu tư nhờ sự hỗ trợ của chính sách, mở rộng hành lang pháp lý từ phía nhà nước, tạo điều kiện cho những “ông lớn” như Tập đoàn Vingroup đánh thức tiềm năng của đảo Ngọc.

Chưa hết, căn hộ Condotel Vinpearl Phú Quốc còn được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những sản phẩm đón sóng xu thế. Bởi, chỉ trong vòng 5 năm gần đây, Phú Quốc đón nhận nguồn vốn đầu tư bằng nhiều thập niên trước cộng lại với những công trình nghìn tỷ: sân bay quốc tế 3.000 tỷ đồng, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch có tổng giá trị đầu tư 5.776 tỷ đồng…Cùng với 220 dự án đã và đang phát triển, đảo ngọc Phú Quốc đã được đặt lên bệ phóng để trở thành một Phuket – thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp của Việt Nam.

Căn hộ Condotel Vinpearl Phú Quốc – sản phẩm của “ông lớn” trên thị trường

Nhắc đến chủ đầu tư Vingroup – “ông lớn” trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam, chắc chắn bất cứ nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường nào cũng có thể kể tới hàng loạt dự án từ Bắc chí Nam: vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, tốc độ thi công thần tốc…Và chủ đầu tư Vingroup chính là yếu tố bảo chứng cho tiến độ, chất lượng cũng như tiềm năng tăng giá chắc chắn của những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây. Đồng thời, là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vingroup tại đảo ngọc Phú Quốc, Condotel Vinpearl Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thị trường khi hội tụ những lợi thế có một không hai về vị trí cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Minh họa - Condotel Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Sức hút từ mô hình căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp

So với các hình thức đầu tư truyền thông hiện nay: gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền Việt dao động từ 5 tới 7%/ năm và còn canh cánh nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng hay ngoại tệ, chứng khoán không còn là sự lựa chọn số 1 khi biến động giảm liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Nhà phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án mới tiếp tục ra mắt, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ chủ đầu tư…

Trong khi đó, đầu tư dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc được các chuyên gia và nhà đầu tư khẳng định sẽ là một lựa chọn đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhất. Bởi, nếu căn hộ Condotel Vinpearl Phú Quốc được chủ đầu tư Vingroup áp dụng chính sách bán hàng tương tự những dự án đã chính thức ra mắt, cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh Condotel tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 5 năm thì đây sẽ là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay, giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn của khoản tiền đầu tư vào Condotel Vinpearl Phú Quốc.

Để cập nhật thông tin chi tiết về dự án cũng như thiết kế Condotel Vinpearl Phú Quốc ngay từ thời điểm chính thức ra mắt, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.