Phoenix Legend thỏa mãn “cơn khát” tại Hạ Long

Phoenix Legend là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Hạ Long, được phát triển từ lâu và đang dần được hoàn thiện trong năm nay. Yếu tố nổi bật nhất tại dự án này chính là khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo của các sản phẩm nơi đây. Với loạt sản phẩm đa dạng và chất lượng, cũng như vị trí tọa lạc hoàn hảo độc tôn tại khu vực bên vịnh Hạ Long, nơi đây đang dần gây được chú ý đối với các khách hàng đầu tư và trong tương lai sẽ là lượng du khách vô cùng tiềm năng.

Phoenix Legend phát triển nhờ du lịch Quảng Ninh tăng mạnh

Phoenix Legend là dự án được gửi gắm bởi chủ đầu tư uy tín là IRB Holdings ở khu vực Hạ Long, nơi đang là đầu tàu về du lịch của cả nước. Trong những năm vừa qua, nhờ nỗ lực của chính quyền địa phương cũng như sự phát triển và mở rộng của hàng loạt các cơ sở hạ tầng, tuyến đường mới, sân bay quốc tế, nơi đây đã dần nổi danh trên bản đồ du lịch thế giới, vươn lên trở thành điểm đến được nhắc đến nhiều đối với khách du lịch nước ngoài. Ngoài ra, đối với khách hàng trong nước, với sức hút của vùng vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đây cũng trở nên vô cùng hấp dẫn và hút khách số một. Điều này được chứng tỏ ở số liệu lượt khách đến với thành phố kỳ quan này. Cụ thể, trong 5 tháng đầu năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đã đón trên 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% (so với cùng kỳ năm 2018), đạt 54% kế hoạch năm. Chỉ với 5 tháng, nơi đây đã đón lượt khách vô cùng ấn tượng, vượt xa so với lượng khách của các địa danh khác như Nha Trang hay Đà Nẵng. 

Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long

Với lượng khách tìm đến ngày một đông như thế, nhu cầu lưu trú cao cấp tại nơi đây cũng được nâng cao dần nhưng số lượng phòng lưu trú cấp cao tại nơi đây lại không đủ để có thể đáp ứng lượng nhu cầu ngày một cao như vậy. Từ đó, Phoenix Legend xuất hiện, tạo nên một cơn sốt lớn đối với các nhà đầu tư và giới chuyên gia nhờ sở hữu loại hình sản phẩm đa dạng khác nhau, đồng thời có vị trí đắt giá vô cùng, có thể giúp cho chủ nhân những sản phẩm nơi đây sinh lời vô cùng lớn. Đặc biệt, nơi đây có hệ thống căn hộ Phoenix Legend vô cùng chất lượng, tất cả thể hiện qua thiết kế và nội thất bên trong. Dịch vụ của dự án này cũng được cung cấp đến cho quý khách với chất lượng tuyệt hảo và nhân sự chuyên nghiệp.

Những sản phẩm của dự án Phoenix Legend

Nhờ loạt sản phẩm vô cùng chất lượng và đa dạng, Phoenix Legend đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư từ khắp cả nước. Đối với các căn biệt thự Phoenix Legend, chúng được trao gửi những ý nghĩa vô cùng to lớn về truyền thống và văn hóa Việt Nam. Có tất cả 26 căn biệt thự, với 26 ý nghĩa và cái tên khác nhau, mang theo những mong muốn và ước mơ khác nhau. Diện tích những căn biệt thự Phoenix Legend rất lớn, dao động từ 300m2 – 700m2, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng thoải mái và thoáng đãng.

Bên cạnh 26 căn biệt thự này, dự án còn sở hữu loạt căn hộ Phoenix Legend được chia đều ở hai tòa nhà nối liền với nhau bởi khối đế. Vừa được tọa lạc trên vùng đồi cao của khu vực, tòa căn hộ Phoenix Legend còn nổi bật hơn nữa khi bao quát toàn cảnh đẹp xung quanh dự án.

Để tìm hiểu thêm về dự án Phoenix Legend Hạ Long, quý khách vui lòng truy cập tại đây: http://condotelquangninh.com/phoenix-legend-hotel-and-residences/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685