Thế xứng – tầm cao, an gia cùng dự án Sunshine Crystal River

Không chỉ tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, với những sản phẩm biệt thự trên không – Sky Villas. Dự án Sunshine Crystal River còn quy tụ một cộng đồng cư dân vô cùng đẳng cấp, xứng tầm với khách hàng, ngôi nhà với tầm view không chỉ đẹp, mà còn phong thủy, đáng giá triệu đô. Với thông điệp, thế xứng – tầm cao, chắc chắn dự án sẽ mang đến những lựa chọn chất lượng, xứng tầm và thượng lưu nhất.

Thế xứng – tầm cao tại dự án Sunshine Crystal River

Với những khách hàng thượng lưu, biệt thự chính là không gian sống tuyệt vời nhất, có đầy đủ các tiện ích như sân vườn, bể bơi… lại có không gian riêng tư, biệt lập. Tuy nhiên, một hạn chế mà không gian biệt thự chưa thể làm được chính là việc tạo nên những tầm view đáng đắt giá từ trên cao. Nhưng với sản phẩm Sky Villas mà Sunshine Crystal River đang sở hữu, chắc chắn khách hàng sẽ phải ngạc nhiên về sự hoàn hảo của biệt thự.

Không còn là những biệt thự mặt đất đơn thuần, dự án Sunshine Crystal River đã nâng lên một tầm cao mới, khi có những căn biệt thự trên không, tích hợp đầy đủ mọi tiện ích của các căn biệt thự mặt đấy, từ sân vườn, bể bơi ngoài trời, diện tích rộng rãi, có thể cao từ 1 – 2 tầng, tùy theo thiết kế của gia chủ, đồng thời sở hữu một tầm view đáng giá triệu đô, mang đến một không gian sống sinh động, nhưng vẫn đạt được phong thủy tốt nhất.

dự án Sunshine Crystal River

Địa thế thuận lợi dự án Sunshine Crystal River

Tầm view của Sky Villas nhìn thẳng ra sông Hồng – Nơi phong thủy hội tụ tốt nhất của thủ đô, được xem là đầu rồng, có sự cao ráo, tươi tốt, lại có dòng chảy liên tục, tạo nên những khí vượng dội dào cho các căn biệt thự trên không. Rõ ràng, so với việc view hồ hay view cảnh quan, view sông Hồng của Sunshine Crystal mới là đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt khiến khách hàng phải trầm trồ. Từ điều kiện tự nhiên đến văn hóa cộng đồng, dự án Sunshine Crystal River Sky Villas đang khiến khách hàng của mình thỏa mãn.

An gia viên mãn, cộng đồng cùng đẳng cấp

Những khách hàng thượng lưu luôn mong muốn có một cuộc sống cùng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp với mình. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm về tương lai, những giá trị tiếp nhận được, cuộc sống nền tảng tốt nhất để cư dân nhí tận hưởng, vui chơi, giải trí và học tập. Dự án Sunshine Crystal River đang cố gắng liên kết khách hàng thượng lưu, gắn kết cộng đồng cư dân bằng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp, không gian sống riêng tư nhưng không biệt lập.

Mỗi ngày, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, thư giãn tại những tiện ích đẳng cấp như bể bơi liên hoàn lớn nhất hiện nay, công viên xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, sân tennis, sân bóng đá mini, chuỗi nhà hàng Âu – Á – Việt, thư viện cộng đồng, hay những vườn dạo bộ ngay tạo các tầng… Tất cả tạo nên một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Bên cạnh đó, dự án Sunshine Crystal River còn có những dịch vụ xứng tầm cho cư dân như lái xe riêng, dọn dẹp tại nhà, giặt là quần áo, giúp việc theo giờ, làm vườn… tất cả đều nhằm phục cụ cuộc sống của cư dân thêm hoàn hảo. Không cần phải đến những địa điểm xa xôi để nghỉ dưỡng, mỗi ngày trở về nhà, trở về Sky Villas Sunshine Crystal River chính là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, đầy đủ mọi yếu tố khác biệt.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685