Dự án Scenia Bay Nha Trang hút khách ngay khi mở bán

Với những thông tin từ chủ đầu tư về pháp lý rõ ràng, thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại cùng vị trí đắc địa, Dự án Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng trở thành sản phẩm được cư dân Nha Trang cũng như những nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường quan tâm hàng đầu hiện nay. Đây đồng thời cũng là lý do vì sao chỉ một thời gian ngắn sau khi chính thức ra mắt, Scenia Bay Nha Trang đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng.

Dự án Scenia Bay Nha Trang hấp dẫn nhà đầu tư từ Bắc vào Nam

Việc sở hữu ngôi nhà thứ hai đang ngày càng phổ biến với những gia đình trung lưu ở các thành phố lớn với mong muốn có được khoảng thời gian nghỉ dưỡng rời xa đô thị ồn ào khói bụi để tận hưởng không gian sống thoải mái tiện nghi tại các thành phố du lịch có không gian xanh, sạch và đẹp.

Bên cạnh đó, khả năng sinh lời cũng là yếu tố quan trọng khiến các gia đình quyết định đầu tư bởi có thể kinh doanh, cho thuê lại. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, tính đến thời điểm hiện tại, Scenia Bay Nha Trang là siêu phẩm căn hộ hiếm hoi có cơ sở pháp lý vững chắc, khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ có quyền sở hữu lâu dài.

Bể bơi Dự án Scenia Bay Nha Trang

Trong mọi trường hợp, quyền sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang của khách hàng vẫn được đảm bảo như tài sản bất động sản thuần túy. Trường hợp khách hàng không giao cho đơn vị quản lý vận hành để cho thuê vẫn hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường. Đây chính là điểm cộng lớn nhất khiến Scenia Bay Nha Trang hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư đến từ Hà Nội, TP.HCM mà còn thuyết phục tuyệt đối nhóm khách hàng bản địa Nha Trang.

Ngay từ khi ra mắt hồi tháng 10/2017, chỉ chưa đầy sau 3 tháng, dự án Scenia Bay Nha Trang đã được thị trường hấp thụ đến 95% trong tổng số 704 căn hộ, trong đó, 70% khách hàng chính là những người dân của thành phố biển Nha Trang. Vì là người dân bản địa, những khách hàng Nha Trang hiểu biết rất rõ về tình hình địa phương nên cũng yêu cầu cao và khắt khe hơn về vị trí, thiết kế, tiện ích…Điều này vô hình chung trở thành trở thành một lớp sàng lọc, phân biệt các dự án chất lượng cao và đáng tin cậy.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và thông tin ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu