Sunshine Marina Bay dưới góc nhìn đầu tư

Nổi lên tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang từ cuối năm 2017 cho tới thời điểm hiện tại khi những bí ẩn Sunshine Marina Bay đang dần “hé lộ”, dự án có một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Không chỉ được đánh giá là công trình nghỉ dưỡng phi thường và trở thành biểu tượng cho thành phố mà dưới góc nhìn đầu tư, dự án còn được coi là cơ hội hấp dẫn, lựa chọn thông minh đảm bảo sinh lời ổn định.

Cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai

Tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú là điều không khó để nhận ra bởi dự án hội tụ mọi yếu tố vượt trội, để thu hút các khách hàng đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng lớn, mang đến lợi nhuận ổn định.

Trước hết đó là một vị trí vô cùng đắc địa tại cung đường vàng của thành phố biển Nha Trang. Vị trí Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú vừa đảm bảo có bán kính kết nối vàng, thuận tiện di chuyển, lại gần với nhiều điểm du lịch trọng điểm trong thành phố. Đây cũng là khu vực tập trung lượng lớn du khách đến Nha Trang. Chính lợi thế này đảm bảo lượng khách thuê ổn định tại Sunshine Marina Bay và mang đến dòng lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư tại dự án.

Không chỉ có vị trí đắc địa mà dự án Sunshine Marina Bay còn có những lợi thế từ sự khác biệt: khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, khác biệt trong sản phẩm Condosuite đẳng cấp, khác biệt trong việc đưa công nghệ vào trong quản lý và vận hành mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho các du khách… Trong khi thị trường đang ngày càng có nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng “tương tự” nhau, “rập khuôn” theo một mô típ thì chính sự khác biệt này tạo ra sức cạnh tranh lớn và hấp dẫn các du khách đến nghỉ dưỡng, là yếu tố đảm bảo công suất thuê phòng vượt trội và lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Có thể nói với những ưu điểm vượt trội của mình, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du khách khi đi vào hoạt động và mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn, ổn định.

Sunshine Marina Bay dưới góc nhìn đầu tư

Sunshine Marina Bay dưới góc nhìn đầu tư

Sunshine Marina Bay – Lựa chọn đầu tư an toàn

Đảm bảo khả năng sinh lời nhưng Sunshine Marina Bay còn đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư. Có thể tháy trong thời gian gần đây “lỗ hổng” lớn nhất của các dự án Condotel tại thị trường Nha Trang chính là vấn đề về pháp lý. Đây vẫn là một “mớ bòng bong” khiến nhiều nhà đầu tư “đau đầu”. Nhưng với hệ thống pháp lý vững chắc và quyền sở hữu căn hộ minh bạch, dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú có thể giải quyết triệt để những băn khoăn này. Theo những thông tin ban đầu, các khách hàng đầu tư căn hộ được cấp sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài, khách hàng hoàn toàn có quyền tự quyết đối với tài sản của mình và dễ dàng hơn trong việc sử dụng như: để nghỉ dưỡng, kinh doanh hay những hoạt động liên quan đến pháp lý nhượng quyền, thừa kế, mua bán,… Điều quan trọng nhất đó là quyền sở hữu lâu dài đảm bảo sự an toàn cho nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư Việt thích “ăn chắc mặc bền”.

Sở hữu vĩnh viễn một tài sản của riêng mình với tiềm năng sinh lời vượt trội, Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú là lựa chọn không thể bỏ lỡ để đầu tư tại Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685