The Arena đảm bảo lợi nhuận cao nhất thị trường

Không phải một dự án của ông lớn nào trên thị trường bất động sản, mà The Arena do công ty Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư mới thực sự là bất ngờ cho nhà đầu tư về lợi nhuận trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu nhiều dự án chỉ dám cam kết ở mức cố định thì Condotle The Arena Cam Ranh dám mang cam kết tối hiểu ở mức cao nhất hiện nay, cho thấy tiềm năng và tính toán được lợi nhuận sẽ được hưởng là không hề nhỏ.

Dự báo lợi nhuận The Arena lên tới 15%/năm

Theo như cam kết hiện nay chủ đầu tư Condotel The Arena, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm kéo dài trong 10 năm, nghĩa là trong tình trạng kinh doanh xấu nhất của dự án, khách hàng cũng đã nhận được mức lợi nhuận là 10% này, ngược lại, khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định, kinh doanh tốt, mức cam kết này đang được dự báo sẽ lên tới 15%/năm.

Cam kết hấp dẫn của  The Arena

Cam kết hấp dẫn của The Arena – Hình ảnh minh họa

So với các dự án cùng dòng, The Arena đang có những khác biệt để có thể đảm bảo mức lợi nhuận này cho khách hàng. Chưa nói đến những vấn đề khác, rõ ràng thời gian thu hồi vốn của dự án này đã rút ngắn hơn rất nhiều, ngay trong khoảng thời gian lợi nhuận đang được cam kết, nhà đầu tư vẫn thu được mức lợi nhuận cao ngất ngưởng mà nhiều dự án hiện nay chưa dám cam kết.

Nhà đầu tư thông minh đã có thể thấy ngay rằng, đây là một dự án hiếm trên thị trường, ngay cả những dự án của ông lớn như BIM Group, Sun Group, Vingroup cũng chưa thể đưa ra một cam kết đủ hấp dẫn như The Arena để thuyết phục khách hàng xuống vốn, chưa kể các dự án khác đều có mức giá chênh lệch hơn hẳn, khiến các nhà đầu tư “tiếc tiền” khi xuống vốn khủng như vậy.

Suất đầu tư phù hợp tại The Arena

Không phải là một dự án đắt đỏ trên thị trường, song lợi nhuận mà dự án này đem lại khiến khách hàng hào hứng và mong muốn được sở hữu nhiều hơn 1 căn tại The Arena. Các căn 1 – 2 phòng ngủ tại dự án có mức giá dưới 2 tỷ đồng, hấp dẫn, cạnh tranh khiến nhà đầu tư không thể đứng yên. Vì thế dù có tới 1500 căn, nhưng dự án vẫn được dự báo sẽ sớm hết hàng, bởi hiện nay, số lượng nhà đầu tư sở hữu căn thứ 2 trở lên đang tăng vọt.

Không tấn công ồ ạt vào thị trường, nhưng mức giá cạnh tranh mà Condotel The Arena đưa ra quá hấp dẫn, đặc biệt, tại dự án này, ngay cả những căn view quảng trường cũng sẽ là một lựa chọn, bởi mô hình phát triển tạo nên một tầm view đẳng cấp nhất.

Bảng hàng Condotel The Arena hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685