Nha Trang Golden Gate – Cánh cổng vàng của nghỉ dưỡng Nha Trang

“Cổng vàng” Nha Trang Golden Gate là nơi tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng khi bước vào thiên đường du lịch Nha Trang. Dự án có thể đem đến những cảm giác mới lạ bậc nhất mà du khách chưa từng được biết.

Tất cả căn hộ Nha Trang Golden Gate hướng biển

Thiết kế theo ý tưởng của một cánh cổng đồ sộ và sừng sững ngay trước mặt biển Nha Trang, dự kiến tất cả những căn hộ dự án đều có tầm nhìn hướng biển, là tầm nhìn mà bất cứ một vị khách nào đến đây cũng mong muốn được trải nghiệm. Những căn condotel hướng biển như Condotel Nha Trang Golden Gate rất được du khách ưa chuộng và chiếm thị phần cho thuê rất lớn, bởi vì khung cảnh đẹp nên giá thuê phòng sẽ cao hẳn, thời gian lưu trú của khách cũng kéo dài hẳn bởi vì những trải nghiệm đỉnh cao và thú vị nhất chỉ có những căn hộ view biển mới có thể mang lại được.

Đến biển mà không ngắm biển thì đó là một thiếu sót lớn, Nha Trang Golden Gate là một dự án đặc biệt, tọa lạc tại số 28E đường Trần Phú, con đường chạy dọc bờ biển và hầu như không bị bất cứ dự án nào khác che khuất tầm nhìn ra mặt nước bao la xanh rì và lộng gió. Trong mỗi căn hộ, sáng sáng quý vị đứng bên cửa sổ rộng lớn bằng kính trong suốt, ngắm nhìn màu xanh đại dương, nhâm nhi ly cà phê yêu thích, lắng nghe tiếng sóng biển xô nhẹ bờ cát, ngắm nhìn bãi biển sôi động dưới chân và đảo Vĩnh Nguyên xinh đẹp phía xa. Trưa trưa hay thưởng thức những đặc sản tuyệt hảo tại những nhà hàng hải sản nổi tiếng và chất lượng 5 sao ngay trên con đường này. Condotel Nha Trang Golden Gate sẽ đưa quý vị vào một miền lung linh ánh đèn của những con phố biển, những cơn gió đêm mát rượi đem theo hơi biển mặn mòi phả vào trong từng không gian căn hộ. Nha Trang Golden Gate – căn hộ hướng biển “cao giá” là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng, và cũng là chốn dừng chân đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, với khả năng sinh lời từ cho thuê vượt trội.

Nha Trang Golden Gate

Nha Trang Golden Gate

Tiềm năng mạnh mẽ của căn hộ vượt trội

Vị trí và thiết kế căn hộ sẽ tạo nên một sức hút mạnh đối với du khách, công suất lấp kín phòng khiến các nhà đầu tư phải hài lòng, cùng với thời gian lưu trú lâu sẽ đem lại nguồn thu lớn và ổn định mỗi năm cho chủ nhân căn hộ. Lượng khách dồi dào hơn 4 triệu lượt mỗi năm của Nha Trang cũng là sự đảm bảo cho Condotel Nha Trang Golden Gate sẽ sinh lời bền bì và tăng dần thwo thời gian.

Diện tích vừa phải của căn hộ khiến giá bán mỗi căn cũng rơi vào mức hấp dẫn và hợp với túi tiền của đa số người mua. Tiềm năng tăng giá có thể nhìn trước khi thị trường Nha Trang luôn tăng lượng cầu và quỹ đất sát biển lại đang dần thu hẹp lại. Lịch mở bán Nha Trang Golden Gate sẽ được cập nhật liên tục trên website, quý vị quan tâm dự án hãy đăng ký theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội đối với căn hộ phù hợp nhất với mình.