Chung cư Imperia Sky Garden – “Quả bom tấn” của bất động sản thủ đô

Tiếp nối cơn sốt đầu tư bất động sản nhà ở cao cấp trong thời gian qua, chung cư Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ làm tăng sức nóng và cạnh tranh của thị trường khi cho ra mắt loạt căn hộ cao cấp với nhiều ưu thế hấp dẫn giới đầu tư và khách hàng.

Những giá trị đặc biệt của chung cư Imperia Sky Garden

Một dự án mới ra mắt dĩ nhiên luôn gặp phải nhiều khó khăn trong đó có sự cạnh tranh gay gắt của thị trường. Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư dự án Terra Gold và đơn vị phát triển là MIK Group đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra những phương án tốt nhất nhằm mang tới những giá trị mới hơn, vượt trội hơn cho dự án chung cư Imperia Sky Garden.

Chú trọng hơn tới môi trường sống xanh

Điều chúng tôi muốn nhắc đến đầu tiên khi nói về dự án này là nhưng không gian xanh ấn tượng. Mặc dù vị trí chung cư Imperia Sky Garden nằm trong khu vực trung tâm với giá đất “ngất ngưởng”, chủ đầu tư vẫn dành những khoảng không lớn để xây dựng không gian công cộng giữa các tòa. Khu vui chơi cho trẻ em, khu vườn hoa thảm cỏ dạo bộ đều là những tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân. Đặc biệt với một dự án cao cấp hướng đến tất cả các đối tượng và lứa tuổi nhu chung cư Imperia Sky Garden.

Chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden

Dự án cũng nổi bật hơn khi đưa ra tiện ích “vườn chân mây” – khu vườn xanh được xây dựng trên tầng thượng của các tòa chung cư. Một không gian xanh đặc biệt nằm trên cao, đi kèm với các cửa hàng bar, café, bể bơi…mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới và phù hợp với tầng lớp cư dân thượng lưu.

Tiện ích sống chất lượng của chung cư Imperia Sky Garden

Ngay trong dự án là hàng loạt các tiện ích dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, phòng gym,… cho phép cư dân dễ dàng tiếp cận với mọi dịch vụ cần thiết cho nhu cầu của cuộc sống. Không cần đi đâu xa để tìm thấy những dịch vụ này, cư dân tương lai có thể an tâm trở về từ công sở và tận hưởng mọi giây phút bên gia đình và những người thân yêu.

Chuyên gia nhận định về khả năng “bùng nổ” của dự án

Trong năm 2018, dự án chung cư Imperia Sky Garden sẽ là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất của thị trường nhà ở cao cấp phía Nam Hà Nội. Với những ưu điểm hiện có, dự án này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhưng kỳ vọng của khách hàng. Nhiều thông tin cũng cho rằng với chính sách bán hàng và giá bán hấp dẫn, số lượng giao dịch của dự án có thể đạt con số cực kỳ ấn tượng trong thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Còn quý vị có đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng tại khu vực này? Nếu có, đừng bỏ lỡ thời cơ tìm hiểu và sở hữu chung cư Imperia Sky Garden với chúng tôi ngay hôm nay. Đăng ký ngay tại website duanimperiaskygarden.vn để được tư vấn nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685