Vinhomes Trần Duy Hưng và lợi thế từ vị trí tọa lạc

Cái đầu tiên mà người ta đánh giá cao về Vinhomes Trần Duy Hưng đó chính là vị trí tọa lạc của dự án. Chủ đầu tư đã xây dựng sản phẩm tại một trong những khu vực có sự phát triển lớn nhất thủ đô. Tai đây, cư dân dự án sẽ có những giá trị đẳng cấp và vị trí mang lại.

Không gian sống chuẩn xanh của Vinhomes Trần Duy Hưng

Không gian sống của Vinhomes Trần Duy Hưng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tiêu chí chuẩn xanh. Dự án được xây dựng giữa một quần thể sống với rất nhiều những tiêu chí được đánh giá cao đặc biệt đó là hệ thống thiên nhiên đậm chất xanh bao phủ. Những tuyến đường xung quanh dự án như đường Láng, đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám đều là những tuyến đường xanh hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng không gian sống chất xanh bao phủ đến cho cư dân. Hơn thế nữa, dự án lại nằm gần viên bảo tàng và trung tâm hội nghị Quốc Gia. Đây là 2 địa điểm có không gian khá rộng và chủ yếu là được trồng cây xanh. Lại mang tiếp điểm cộng về môi trường đến cho Vinhomes Trần Duy Hưng. Điều đặc biệt nữa là dự án này nằm rất gần công viên hồ điều hòa, đây là công viên rộng đến 14ha với những giá trị xanh  viễn mãn.

vinhomes-tran-duy-hung

Phối cảnh Vinhomes Trần Duy Hưng

Hệ thống giao thông thông suốt tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng với những tuyến đường đan xen nhau như: đường Hoàng Minh Giám, cầu vượt Hoàng Minh Giám, đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Đạo Thúy, đường Láng, đường Nguyễn Chí Thanh, đường vành đai 3, đường cao tốc trên không. Những tuyến đường này được đan xen nhau một cách khoa học, không những thế diện tích những tuyến đường này đều rất lớn và tất cả đều là đường 2 chiều. Chính vì vậy, khi đến với chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ không còn phải lo về vấn nạn ô nhiễm môi trường và sẵn sàng đón chờ một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tiện ích liên kết hoàn thiện tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Chính vì được xây dựng tại trung tâm thủ đô nên chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được thừa hưởng một hệ thống các tiện ích liên kết ngay bên ngoài. Nhờ đó cư dân có thể kết nối nhanh với khu vực và giải quyết được các nhu cầu của mình. Không những thế, không khó để nhận ra các khu vực xung quanh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đều được xây dựng đa phần là những tiện ích mang giá trị văn minh. Chính vì vậy đến với dự án cư dân sẽ không chỉ có một cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được.

Những giá trị mà chủ đầu tư đã mang đến cho dự án càng làm cơn sốt vè dự án nổi lên hơn bao giờ hết. Yếu tố này đã góp phần không nhỏ trong thành công của việc mở bán C7 Vinhomes Trần Duy Hưng trong thời gian vừa qua. Hãy theo dõi website cùng chúng tôi để đọc những tin tức mới nhất từ dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685