“Thành phố thời đại mới” Times City ngày ấy và bây giờ

Kể từ khi ra mắt, Times City đã trở thành một biểu tượng của sự đẳng cấp và xa hoa số một của thị trường bất động sản thành phố Hà Nội. Từ một dự án nhà đất thông thường ở khu vực ven đô Hà Nội, Times City giờ đây đã trở thành một khu tổ hợp đô thị phức hợp đắt giá nhất tại quận Hai Bà Trưng.

Times City được xây dựng với đa dạng loại hình căn hộ

Ngay từ những ngày đầu phát triển, dự án Times City đã được định hướng trở thành khu tổ hợp gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Nổi bật nhất trong số các sản phẩm nhà đất tại dự án này chính là loạt 12 tòa Vinhomes Times City, 7 tòa Vinhomes Times City Park Hill, 4 tòa Vinhomes Times City – Park Hill Premium và khu vực nhà liền kề The Boutique.

Với số lượng các tòa nhà lên đến 23 tòa, Vinhomes Times City đã dần dần khẳng định được quy mô và vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Đặc biệt, Times City còn đánh dấu thành công đầu tiên của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực nhà đất tại Thủ đô, làm tiền đề phát triển thêm nhiều những dự án bất động sản tầm cỡ khác trong tương lai.

vinhomes-times-city-park-hill

Được biết, khu căn hộ giai đoạn 1 của Times City đã được hoàn thành vào năm 2014, và dần được hoàn thiện với không gian cây xanh và sinh hoạt dành cho cư dân được bổ sung. Khu trung tâm thương mại nổi tiếng bậc nhất Vincom Mega Mall là một điểm nhấn không thể không nhắc đến khi nói về sự phát triển của toàn bộ Times City.

Với hàng trăm những tên tuổi, nhãn hàng nổi tiếng của trong và ngoài nước, khu trung tâm thương mại này cho đến nay vẫn luôn là một địa điểm mua sắm yêu thích của người dân Hà thành.

Giai đoạn phát triển thứ 2 của Times City mang tên Park Hill, với 7 tòa nhà được bàn giao vào năm 2016. Các căn hộ thuộc Times City Park Hill khi xuất hiện đã tạo nên làn sóng mua bán nhà đất mới tại Hà Nội. Quả thật, các căn hộ của Park Hill có nhiều lợi thế về tiện ích chính là sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư với giá trị và hình ảnh vô cùng cao cấp.

Times City hiện nay phát triển với nhiều tiện ích hơn

Đúng với vị thế của một khu tổ hợp đô thị phức hợp đắt giá nhất tại quận Hai Bà Trưng, dự án Vinhomes Times City được chủ đầu tư tập trung phát triển với nhiều tiện ích hơn nữa trong những năm gần đây.

Bên cạnh khu trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Mega Mall, cư dân của Times City còn được kế thừa từ loạt các dịch vụ mang thương hiệu của Vingroup như Khu giải trí (với Vinpearl Aquarium Times City, Rạp chiếu phim CGV, VinWonder Vinke…), Trường mầm non và trung học Vinschool với diện tích lên đến 51.000 m2, Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec với hơn 500 giường bệnh…

tien ich time city park hill

Tất cả những tiện ích và cơ sở vật chất này đều được phát triển chỉ trong những năm gần đây nhưng đều đã để lại dấu ấn vô cùng tốt đối với cư dân và cả thị trường bên ngoài.

Với sự hiện diện của những yếu tố tiện ích kể trên, Times City giờ đây như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những dịch vụ cao cấp nhất. Với hướng phát triển tạo nên một cuộc sống hoàn hảo, Vinhomes Times City đầu tư về chuyên môn cao, với các chuyên gia làm việc tại những cơ sở Vinschool và Vinmec để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ tại đây.

Trải qua gần 10 năm phát triển, từ ngày khởi công trong năm 2011 cho đến nay, từ một khu tổ hợp chung cư đơn thuần, Times City đã thực sự trở thành một dự án tiêu biểu cho những điểm đến an cư đắt giá và sang trọng số một của Hà Nội.

Theo: http://vinhomemetropolis.local/