Lợi thế cạnh tranh từ giá căn hộ Condotel Arena Cam Ranh

Không thể phủ nhận, một trong những yếu tố tạo nên cơn sốt Arena Cam Ranh chính là giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 950 triệu/căn. Với mức giá này, rất nhiều khách hàng với số vốn tầm trung đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Sinh lời như thế nào tại Arena Cam Ranh chỉ với 950 triệu?

Là một dự án có quy mô rất lớn nhưng chủ đầu tư đã có những nghiên cứu rất bài bản về lĩnh vực du lịch và xây dựng. Theo như hiện trạng của du lịch Nha Trang hiện nay, tỉnh này đang rất thiếu các dự án về nghỉ dưỡng giải trí, nhất là khu bán đảo Cam Ranh. Đây là cơ hội mở cho các dự án như Arena Cam Ranh bởi trong số các dự án đã và đang chuẩn bị ra mắt, hầu hết vẫn chỉ tập trung vào lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp.

Giá bán condotel Arena Cam Ranh

Dựa trên nền tảng là thu hút khách du lịch đông đảo, dự án căn hộ condotel Arena Cam Ranh cũng khẳng định có thể mang lại lợi nhuận ưu việt và ổn định cho khách hàng, bất kể là khách hàng lựa chọn phương án đầu tư như thế nào. Hiện tại, chủ đầu tư đang đưa ra hai lựa chọn cho khách hàng Arena Cam Ranh đó là tự cho thuê hoặc ủy thác căn hộ cho đơn vị quản lý. Nếu chọn tự cho thuê căn hộ của mình, quý vị có thể dễ dàng tìm được khách thuê trên các trang thông tin về thuê phòng khách sạn, sử dụng các dịch vụ dọn phòng của bên thứ 3. Các dịch vụ sẵn có này giúp cho việc kinh doanh của khách hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nếu chọn ủy thác cho thuê, khách hàng sẽ nhận về 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh. Đây là mức cam kết dựa trên lợi nhuận cao nhất hiện nay. Chắc chắn rằng với việc xác định kinh doanh từ thu hút khách du lịch, dự án Arena Cam Ranh sẽ mang về nguồn thu cao và ổn định cho khách hàng.

An tâm khi lựa chọn căn hộ condotel Arena Cam Ranh

Với một dự án mới và quy mô lớn như Arena Cam Ranh, chắc chắn nhiều người sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng về các yếu tố liên quan như chủ đầu tư, đơn vị quản lý, giấy tờ pháp lý… Chúng tôi hoàn toàn có thể chắc chắn rằng khi có những thông tin này trong tay, quý vị sẽ càng chắc chắn hơn về quyết định của mình.

Arena Cam Ranh được phát triển bởi công ty Trần Thái Cam Ranh có vốn sở hữu thuộc về công ty Vịnh Nha Trang. Đây là chủ đầu tư của Panorama Nha Trang – cái tên đã “làm mưa làm gió” trong giai đoạn 2016 -2017. Thời điểm đó, Panorama Nha Trang là dự án duy nhất tại thành phố biển không đưa ra chương trình cam kết mà chỉ phân chia lợi nhuận và để khách hàng tự vận hành. Vấp phải sự nghi ngờ của khách hàng trong khoảng thời gian đầu nhưng khi thị trường bắt đầu nhìn nhận đúng đắn hơn về bất động sản nghỉ dưỡng, các căn hộ Panorama Nha Trang đã được bán với tốc độ nhanh chưa từng thấy. Dự án này hiện đã xây gần hoàn thiện và sớm bàn giao cho khách hàng.

Những thông tin mới nhất về Arena Cam Ranh sẽ được chúng tôi cập nhật tại website arenacondotel.com, mời quý khách hàng tham khảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685