Arena Cam Ranh khơi dậy bước chuyển mình của Bãi Dài

Bãi Dài trong vài năm trở lại đây thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư chuyên nghiệp, tuy vậy vẫn chưa có quá nhiều dự án được nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng. Arena Cam Ranh được xem là một trong những dự án quan trọng đánh dấu sự chuyển mình của Bãi Dài, hứa hẹn mang đến cơ hội đầy tư sinh lời đặc biệt hấp dẫn cho giới đầu tư chuyên nghiệp.

Cam Ranh miền đất hứa của giới đầu tư

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, chỉ riêng trong năm 2017 ngành du lịch tỉnh đã đón gần 5,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt – tăng tới 69% so với năm trước đó. Doanh thu du lịch của tỉnh ước đạt khoảng 17.300 tỷ đồng, tăng 33% so với 2016.

Tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, số lượng chuyến bay quốc tế đến Cam Ranh đã tăng khoảng 70% so với năm 2016. Đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán 2018 mỗi ngày máy bay cất, hạ cánh đến hơn 100 lần để đưa, đón du khách nước ngoài, khiến sân bay kín chỗ. Đây được xem là những số liệu biết nói về tiềm năng du lịch hấp dẫn của Cam Ranh, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt hấp dẫn vào thời gian tới.

The Arena Cam Ranh khơi dậy bước chuyển mình của Bãi Dài

Hiện tại, có rất nhiều dự án thành công được triển khai tại khu vực Bãi Dài Cam Ranh, tuy nhiên không phải dự án nào cũng có vị trí đẹp để thu hút du khách. May mắn sở hữu vị trí tuyệt đẹp, The Are Cam Ranh có vị trí nổi bật ngay Đại lộ Nguyễn Tất Thành, đây là con đường giao thông huyết mạch nối liền 2 thành phố lớn Cam Ranh – Nha Trang.

Nơi đây được xem là địa điểm thuận lợi để dễ dàng với các điểm du lịch nổi tiếng như: cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút, TP. Nha Trang 25 phút, đảo Bình Hưng (25 phút), đảo Bình Ba (30 phút),…Dự án nằm gon trong tại Bãi Dài, Cam Ranh có đường bờ biển hoang sơ, tươi đẹp cùng khí hậu quanh năm ngập tràn ánh nắng, hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách.

Được xem là dự án nổi bật nhất hiện nay tại Cam Ranh, The Arena là kết hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao nhờ tích hợp những hạng mục tiện ích độc đáo, thỏa mãn trí tò mò và đem tới những trải nghiệm đẳng cấp tại trong khu vực. Với những gì hiện đang sở hữu, thật không ngoa khi nhiều chuyên gia ví von rằng “The Arena Cam Ranh chính là địa điểm kinh doanh lý tưởng cho nhà đầu tư, đánh dấu bước chuyển mình đầy lý tưởng trên thị trường vào năm 2018 này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Arena Cam Ranh, quý vị có thể theo dõi tại:

  • Website: https://arena-camranh.vn/
  • Hotline: 0968 980 280