Forest Sky Villa Đại Lải – Kiến trúc chạm sâu tới nghệ thuật

Với phong cách kiến trúc xanh rộng mở cùng thiết kế biệt thự trên cao đẳng cấp, dự án Forest Sky Villa Đại Lải chứng minh tư duy mới về không gian nghỉ dưỡng độc đáo chưa từng có trên thị trường bất động sản Việt. Điểm cộng này không chỉ tạo nên sức hấp dẫn cho dự án mà còn hứa hẹn về sự phát triển bùng nổ trong một tương lai không xa.

Ý tưởng xanh hội tụ trong thiết kế Forest Sky Villa Đại Lải

Mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều mang trong mình một “linh hồn” riêng, điều đó được thể hiện trong phong cách kiến trúc riêng có của dự án cùng sự sáng tạo, tâm huyết từ chủ đầu tư. Đó là điểm khác biệt có khả năng thu hút quý du khách đến với mình và tạo nên đích đến nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp trên thị trường vốn đầy những cạnh tranh.

Nếu như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác chọn cho mình concept yên bình với biển xanh thơ mộng thì Forest Sky Villa Dai Lai lại định hướng cho mình hướng đi hoàn toàn khác. Lấy cuộc hành trình trở về chốn ban sơ ngập tràn trong thiên nhiên xanh tươi thuần khiết làm ý tưởng thực hiện, dự án hiện lên như nét chấm phá đặc sắc.

Dựa trên triết lý xây dựng kiến trúc tổng thể Xanh – Bền Vững – Thân thiện làm định hướng sáng tạo, dự án Forest Sky Villa Đại Lải mang tới sự hài hoà trong cảnh quan và không gian sống. Điều đó được thực hiện với khu biệt thự trên cao 11 tầng được phủ kín bởi hệ thống 50.000 cây xanh và bụi cây tầm thấp với đầy đủ các loại hoa lá đầy màu sắc. Sự bài trí hợp lý đó được tạo ra từ các tiêu chuẩn xây dựng quốc tế và vật liệu thân thiện với môi trường. Bức tường xanh đó giúp con người tránh xa khói bụi ồn ào của cuộc sống và trở về với tự nhiên yên bình, thư thái.

Sở hữu đầy đủ những yếu tố để trở thành toà nhà xanh nhất hành tinh, thiết kế Forest Sky Villa Đại Lải tuân thủ một cách chặt chẽ các tiêu chuẩn EDGE của tổ chức IFC với tỷ lệ tiết kiệm năng lượng vượt trội tới 48%, nguồn nước 23% và vật liệu 37,4%. Bên cạnh đó, các công nghệ tiên tiến cũng được áp dụng như: điều kiện tự động thông gió và nhiệt độ; cấp nước nóng và tự động làm mát tòa nhà; xử lý nước tiết kiệm và dùng nước thải tưới cây.

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Đồng hành cùng việc đáp ứng các tiêu chuẩn xanh, biệt thự dự án còn nhận được sự trau chuốt tỉ mỉ của đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng trong từng đường nét, kết cấu. Điều đó tạo nên một không gian sống xanh rộng mở, thoái mái nhưng vẫn toát lên sự tiện nghi, đẳng cấp xứng tầm với chủ nhân sở hữu. Mọi thứ hoà quyện vào nhau tạo nên một tuyệt tác xanh thực sự, một bức tranh xinh đẹp giữa thiên nhiên, nơi con người và tự nhiên hoà chung làm một và chạm tới nơi sâu nhất của sự cảm thụ.

Thiết kế Forest Sky Villa Đại Lải – Nét ấn tượng trong từng sản phẩm biệt thự

Với sự hội tụ của hàng loạt các ý tưởng xanh mới lạ, dự án Forest Sky Villa Đại Lải trở thành đích đến hoàn hảo cho quý khách hàng trong cuộc sống an cư hưởng thụ của mình ở một tương lai không xa. Điều đó được minh chứng rõ ràng với 4 sản phẩm biệt thự trên cao độc đáo, dự án khẳng định giá trị đẳng cấp và khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống nghỉ dưỡng.

Royal Sky Villa, President Sky Villa, Grand President Sky Villa và Sky Villa, mỗi sản phẩm biệt thự mang trong mình một dấu ấn riêng, khác biệt và ấn tượng. Sức hấp dẫn đó khởi tạo nên giá trị sống bền vững, lý tưởng trong cuộc sống. Với quy hoạch xanh từ không gian tới thiết kế căn hộ, chủ đầu tư Hồng Hạc Đại Lải đã khiến cho quý khách hàng được một phen mãn nhãn và tự hào. Khắc phục trọn vẹn những nhược điểm của các căn biệt thự thấp tầng, dự án mang tới quý cư dân của mình một định nghĩa hoàn toàn mới về sự tận hưởng nguồn khí tươi mát, yên bình cùng tầm view thoáng đãng hiếm có.

Bên cạnh đó, sự đa dạng trong các loại hình biệt thự cũng mang tới quý khách hàng sự lựa chọn phong phú hơn và hứa hẹn về những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị dành cho du khách, quý cư dân trong cuộc sống, kỳ nghỉ của mình.

Với triết lý riêng trong phong cách thiết kế của mình, dự án Forest Sky Villa Đại Lải đã tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật thực sự và chạm tới đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc. Đó là sự tự hào của chủ đầu tư cũng như cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thị phần miền Bắc.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685