Khách hàng nói gì về Scenia Bay Nha Trang?

Dù chỉ mới trình thị trường BĐS đầu tư vào những ngày giữa tháng 10 năm 2017 nhưng Scenia Bay Nha Trang vẫn ghi được những dấu ấn cực sâu đậm của một dự án tầm cỡ, được đầu tư về cả chuỗi hạ tầng, thiết kế cũng như vị trí đắc địa. Có lẽ bởi từ những điều này mà Scenia Bay ghi được điểm tối đa trong lòng các nhà đầu tư, khiến suốt nhiều tháng qua họ không ngừng nói về dự án đang siêu hấp dẫn này.

Hàng loạt lợi thế đẳng sau Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, đây là vị trí sở hữu mặt tiền hướng ra 4 trục đường lớn của thành phố  Nha Trang với mặt chính tiếp giáp với đường trục đường ven biển Phạm Văn Đồng, các mặt còn lại là: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Từ Scenia Bay dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar…

Scenia Bay do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích khu đất 7,666m2 gồm 40 tầng nổi, 2 tầng hầm. Cụ thể, từ tầng 1 đến tầng 4 là khối đế dành cho các tiện ích chung tại tòa nhà; từ tầng 5 đến tầng 40 là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn cùng chuỗi tiện ích đa dạng đan xen vào phân khu riêng biệt như: bể bơi vô cực, nhà hàng trên cao…

Với thiết kế độc đáo hình domino chồng xếp đầy thú vị, Scenia Bay Nha Trang mang đến thị trường 100% căn hộ hướng biển tuyệt đẹp. Mỗi căn hộ như một không gian sống và nghỉ dưỡng thực thụ dành cho những người yêu thiên nhiên. Hiện tại, dự án được tập đoàn InVision Hospitality quản lý và vận hành – đây thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á, dự án dự kiến sẽ bắt đầu từ khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào quý 1 năm 2020.

Khách hàng nói gì về căn hộ Scenia Bay Nha Trang?

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ ven biển (căn hộ nghỉ dưỡng) Scenia Bay Nha Trang lại “lên ngôi” trong danh mục đầu tư 2017 và những ngày đầu năm 2018. Ngoài nguồn cung dồi dào và dư địa cho thuê rất lớn, những lợi thế đặc biệt chính là yếu tố thu hút giới đầu tư đổ tiền vào dự án đẳng cấp này.

Một số khách hàng đã đầu tư hoặc đang quan tâm dự án này cũng có những chia sẻ hết sức chân thành về hoạt động đầu tư vào dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Theo đó, ông Phạm Minh Hưng – một chủ nhân của 2 căn hộ đã từng nói với phóng viên rằng “ông đã tìm hiểu dự án này khá lâu và yêu thích những điểm mới và khác biệt trong thiết kế và vị trí của dự án, đặc biệt việc sở hữu sổ đỏ cho 2 căn hộ nghỉ dưỡng của mình khiến ông yên tâm và quyết định xuống tiền sớm để sở hữu được 2 căn hộ đẹp khiến ông vô cùng hài lòng”. Khác với tâm trạng của công Hưng, bà Nguyễn Thị Minh – một nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp thì lại chia sẻ:” Tôi nhìn thấy tiềm năng Scenia Bay Nha Trang, tôi đã quyết định bỏ hơn 3 tỷ ra để lựa chọn căn đẹp đẹp tại tầng 8. Tuy nhiên, chậm chân hơn 1 chút và căn hộ thuộc về người khác nên tôi quyết định chờ những căn hộ tại tầng 5, 6 ra hàng vào đợt sau”.

Như vậy, có thể thấy phản hồi của các khách hàng về dự án Scenia Bay Nha Trang là rất tốt, dự án cũng đánh dấu cho bước chuyển mình cho thị trường kể từ khi xuất hiện.  Với những đánh giá tích cực như vậy, dự án đã tạo nên làn sóng đầu tư cực kì mạnh mẽ ở phân khúc 5 sao, cụ thể dù mới ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2017 nhưng đã có hơn 85% các căn hộ được khách hàng đặt mua thành công. Do vậy, nếu quý khách hàng mong muốn đầu tư vào dự án phải rất nhanh tay mới có thế sở hữu được căn hộ mình mong muốn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685