Sở hữu lâu dài căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất được cấp sổ đỏ lâu dài tại thị trường. Pháp lý vững vàng này là sự khẳng định cho một vị trí khác biệt và các nhà đầu tư chân chính sẽ khó có thể bỏ qua được cơ hội tuyệt vời này.

Pháp lý căn hộ Scenia Bay Nha Trang mang lại lợi ích gì?

Thời hạn tối đa sử dụng đất và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ở Việt Nam không quá 50 năm. Nếu vậy thì sau mỗi lần mua đi bán lại thì chủ nhân cưn hộ lại mất đi số năm được sở hữu trước đó, còn chưa tính khoảng thời gian xây dựng từ 1 đến 2 năm của dự án đó. Pháp lý không trọn vẹn đầy đủ thì cũng mang lại những phiền toái vô cùng to lớn cho những nhà đầu tư tron quá trình sang nhượng, thừa kế hay thế chấp, những thủ tục sẽ phức tạp vô cùng, thời gian tiêu tốn và thậm chí còn “sôi hỏng bỏng không” nếu không minh bạch về pháp lý. Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang là một hiện tượng hiếm hoi tại Nha Trang khi đây là dự án đầu tiên mà những căn hộ được cấp sổ đỏ lâu dài, việc gỡ được nút thắt này đồng nghĩa với việc những khách hàng và nhà đầu tư còn e dè với những dự án tại Nha Trang sẽ thực sự được giải tỏa, đặt niềm tin mạnh mẽ vào Scenia Bay.

Pháp lý vốn là vấn đề còn nhiều vướng mắc tại thị  trường bất động sản đầu tư, hầu hết nhà đầu tư đều nghiên cứu rất kỹ càng trước khi lựa chọn một dự án nào đó, bởi họ hiểu rằng nếu không vững vàng về các giấy tờ sở hữu, thì sản phẩm đó vẫn chưa thực sự thuộc hẳn về họ, rủi ro luôn thường trực cho dù chủ đầu tư có hứa hẹn cao rộng đến như thế nào.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ vững quyền sở hữu, mà chủ đầu tư còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, về giá bán, về hỗ trợ vay vốn, về những yếu tố liên quan đến nguồn lợi thu được sau mỗi năm.

Pháp lý vững như hổ mọc thêm cánh tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Bản thân Scenia Bay Nha Trang đã có thể tự mình bùng nổ khi mà sở hữu nhiều điểm ưu việt hiếm có. Trước hết là vị trí vàng trên đường Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang, nơi trước mặt chỉ vài chục mét là biển xanh, cát vàng, nắng ấm, và sau lưng là thành phố xinh đẹp sôi động mỗi ngày.

100% căn hộ dự án đều có tầm nhìn hướng biển từ bên trong, không phòng nào trong căn hộ là không có mặt thoáng. Dù diện tích chỉ “vừa xinh” nhưng bố trí không gian và nội thất thông minh giúp cho du khách vẫn thoải mái tận hưởng không gian, lũ trẻ tha hồ chơi đùa, căn nào cũng đủ phòng bếp, phòng ngủ để chủ nhân tự do sinh hoạt như đang ở nhà.

Tiện ích hiện đại là bể bơi chân mây và bể bơi dưới đất, nhà hàng 5 sao, sky bar, sân gym, spa,… là lý do nữa để thu hút nhiều du khách, và như thế cũng đã đủ để kích thích khách hàng mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685