Nâng tầm đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh

Nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu vị trí “kim cương” mặt tiền biển nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, thuộc phía bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Condotel The Arena Cam Ranh có diện tích hơn 29 hecta với 4 tòa tháp hiện đại và độc đáo cung cấp hơn 5000 phòng sẽ trở thành tổ hợp khu nghỉ dưỡng có tổ hợp căn hộ khách sạn lớn nhất tại Việt Nam. Cùng quy mô siêu khủng, dự án còn mang đến một sản phẩm đầu tư vượt trội với giá trị kinh tế lớn cùng sản phẩm giải trí, nâng tầm đẳng cấp của khách hàng.

Dự án Aqua City Dao Phuong Hoang được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

The Arena Cam Ranh – tổ hợp căn hộ khách sạn lớn nhất tại Việt Nam

Hiện Hòa Bình Green Đà Nẵng được biết đang năm giữa danh hiệu tổ hợp căn hộ khách sạn lớn nhất Việt Nam và đã chính thức đi vào hoạt động với tổng cộng 1.824 phòng khách sạn. Đây là tổ hợp đã chính thức đi vào hoạt động vào kỳ APEC vừa qua được tổ chức tại Đà Nẵng, với thiết kế được mạ vàng, khu tổ hợp dự án gây choáng vàng bởi quy mô và mức độ sang chảnh của tổ hợp.

Tới đây, The Arena Cam Ranh có thể sẽ phá vỡ danh hiệu này của dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, với quy mô dự kiến lên đến 2000 phòng trên diện tích hơn 29 ha đất vàng thuộc Lô 14D, đường Nguyễn Tất Thành, bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Khác với những tổ hợp nghỉ dưỡng 5* khác, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến một mô hình nghỉ dưỡng và giải trí độc đáo với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: bờ biển, bến du thuyền đẳng cấp, seafoodmarket, sky-bar, bể bơi giật cấp , các tiện ích thể thao địa hình.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư thì dự án The Arena Cam Ranh sẽ được hoàn thành vào tháng 12/2019, với những gì đang triển khai dự án được kỳ vọng sẽ trở thành tổ hợp căn hộ khách sạn lớn nhất tại Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư am hiểu thị trường và nắm bắt tốt cơ hội đầu tư trong tương lai.

Condotel Arena Cam Ranh nâng tầng nhà đầu tư

Được xem là một trong những dự án hội tụ tinh hoa của thị trường kinh doanh hấp dẫn với vị trí đắc địa hiếm có, thiết kế độc đáo, chuỗi tiện ích 5* hiện đại, Arena Cam Ranh sẽ trở thành một trong những địa điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế. Với tốc độ tăng trường ổn định, cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai các sản phẩm của dự án The Arena Cam Ranh được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn  vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ, được lựa chọn một trong 3 hình thức kinh doanh (ủy thác kinh doanh, tự khai thác kinh doanh, sử dụng để ở và nghỉ dưỡng), nhận full nội thất với giá bán chỉ từ 950 triệu… Điều này càng thúc đẩy nhà đầu tư lựa chọn dự án bởi sản phẩm độc đáo và đa dạng, cơ hội sinh lời cao. Chưa kể, Condotel The Arena Cam Ranh còn góp phần thể hiện đẳng cấp và lối sống thượng lưu của gia chủ, sau những bọn bề của cuộc sống quý khách hàng có thể an nhiên tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng độc đáo tại chính căn hộ của mình.