Vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Biệt thự Regent Phú Quốc

Khi quyết định đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt trong phân khúc cao cấp, bên cạnh yếu tố vị trí, vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quyết định. Trong số những dự án hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng phải kể đến Biệt thự Regent Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group – một trong những “ông lớn” hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án Biệt thự Regent Phú Quốc qua những phân tích dưới đây.

Chủ đầu tư Biệt thự Regent Phú Quốc và những cái bắt tay chiến lược

Được biết đến từ lâu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung với những dự án khủng từ Bắc vào Nam, đó là lý do khi nhắc đến BIM Group, bất cứ ai cũng có thể kể tên hàng loạt dự án của “ông lớn” này. Chưa dừng lại tại đó, vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư Biệt thự Regent Phú Quốc càng được khẳng định qua hàng loạt thương vụ “khủng” khi hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới.

Theo đó, chủ đầu tư dự án Biệt thự Regent Phú Quốc đã bắt tay với InterContinental Hotels Group để vận hành và quản lý khách sạn Crowne Plaza tại Viêng Chăn (Lào) theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là định hướng chiến lược của BIM Group nhằm nâng cao chất lượng công trình và dịch vụ tại các dự án.

Với kinh nghiệm quản lý 5000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với 700.000 phòng trên thế giới, InterContinental Hotels Group cũng được BIM Group lựa chọn là đơn vị quản lý tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tại Phú Quốc.

mặt bằng row villas Biệt thự Regent Phú Quốc Resort

mặt bằng row villas Biệt thự Regent Phú Quốc Resort

Ngoài InterContinental, BIM Group còn hợp tác với nhiều đối tác uy tín để phát triển dự án theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh dự án Fraser Suites tại Hà Nội, chủ đầu tư Biệt thự Regent Phú Quốc cũng đang bắt tay với tập đoàn đầu tư và quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu Singapore – The Ascott để phát triển dự án Citadines Marina Halong.

Không những thế, chủ đầu tư Biệt thự Regent Phú Quốc còn ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn bán kẻ Aeon Mall đến từ Nhật Bản để phát triển trung tâm mua sắm lớn thứ hai tại Việt Nam. Hai bên sẽ hợp tác xây dựng Aeon Mall Hà Đông trên diện tích 9.5ha tại Hà Đông – Hà Nội. Theo kế hoạch, dự án sẽ cung cấp tổng cộng 200.000m2 sàn khi dự kiến khai trương vào cuối năm 2019.

Và thời gian gần đây nhất, BIM Group đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Regent Hotels & Resorts để quản lý những căn biệt thự đẳng cấp chuẩn 6 sao tại dự án Biệt thự Regent Phú Quốc. Với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường địa phương cũng như khu vực, Regent Hotels & Resort tự tin sẽ mang đến nguồn lợi tức đầu tư hấp dẫn nhất cho những khách hàng am hiểu thị trường, dày dạn kinh nghiệm.

Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về chương trình hợp tác giữa BIM Group và Regent Hotels & Resorts tại Biệt thự Regent Phú Quốc cũng như chi tiết mặt bằng Biệt thự Regent Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685