Ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng Vogue Resort Nha Trang

Góp mặt trên đường bờ biển dài bất tận thuộc vùng đất duyên hải miền Trung, Vogue Resort Nha Trang tiếp tục là tổ hợp nghỉ dưỡng yên bình, đẳng cấp hứa hẹn sẽ trở thành tâm chấn mới thay đổi cục diện thị trường bất động sản niên đại 2017.

Vogue Resort Nha Trang mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn

Không đơn thuần là những căn hộ lưu trú biệt lập và cao cấp hạng sang, càng không phải là những sản phẩm xây dựng chỉ để bán trao tay cho khách hàng, Vogue Resort Nha Trang còn mở ra hướng đầu tư sinh lời cực kỳ lớn. Với vẻ đẹp được ban tặng từ thiên nhiên tạo hóa, những dải đất ven biển miền Trung đã được rất nhiều du khách công nhận và khao khát tới khám phá. Không bỏ lỡ cơ hội du lịch tiềm năng, đã có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng xuất hiện làm ấm dần lên thị trường bất động sản vốn đã nguội lạnh từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, được công nhận là bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, Bãi Dài, Nha Trang, Khánh Hòa chưa được khai phá hết tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng. Cộng thêm sự góp mặt của dự án Vogue Resort Nha Trang, trong tương lai gần, Nha Trang vẫn hiện trong tình trạng cung lưu trú không đáp ứng đủ nhu cầu cho lượng khách du lịch lớn đặc biệt trong mùa cao điểm.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Khánh Hòa tính riêng trong năm 2017, ngành du lịch Khánh Hòa tiếp tới đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt 1,3 triệu lượt; tổng doanh thu du lịch ước đạt 9.200 tỷ đồng. Theo Savills, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Như vậy, dự án Vogue Resort Nha Trang không chỉ sở hữu lợi thế vị trí với những khung cảnh biển tuyệt đẹp, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hay nét hoang sơ hấp dẫn du khách du lịch mà còn tiềm ẩn nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Với số lượng khan hiếm, tiềm năng tăng giá của dự án là điều có thể nhận thấy rõ ràng. Nhiều nhà đầu tư có thể mua và bán ngay khi dự án đi vào hoạt động để đầu cơ sinh lời nhanh. Hoặc mua căn hộ để cho thuê an nhàn bởi nguồn khách ổn định, năng suất cao hứa hẹn nguồn thu mong muốn.

Phối cảnh Condotel Vogue Nha Trang

Phối cảnh Condotel Vogue Resort Nha Trang

Giới đầu tư ngóng chờ đợt mở bán Vogue Resort Nha Trang

Nhằm mục đích đa dạng hóa các danh mục đầu tư, dự án Vogue Resort Nha Trang sở hữu 100 căn biệt thự và 300 căn hộ khách sạn Condotel. Tuy nhiên, số lượng này không đủ đáp ứng nhu cầu du lịch tại khu vực Bãi Dài, Nha Trang, khiến cho nhiều nhà đầu tư tiếc nuối. Có thể nói, đây chính là lợi thế chiến lược “hai bên cùng có lợi” của chủ đầu tư. Giá trị căn hộ đầu tư vì thế mà tăng cao nhờ tính khan hiếm đòi hỏi sự nhanh nhạy của những nhà đầu tư.

Đợt mở bán Vogue Resort Nha Trang ngày càng đến gần hứa hẹn mang tới những cơ hội đầu tư và những ưu đãi sinh lời lớn khiến những nhà đầu tư tiềm năng không thể ngồi yên.