Dự án Flamingo Cát Bà thiết lập tiêu chuẩn mới cho BĐS nghỉ dưỡng

Bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ và trí lực sáng tạo, Flamingo Group khao khát tạo ra sự khác biệt tiên phong trên vùng đất tiềm năng Cát Bà. Minh chứng tâm huyết đó mang tên dự án Flamingo Cát Bà đã và đang nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án Flamingo Cát Bà mang đến tiêu chí đẹp – độc – lạ

Tầng lớp thượng lưu ngày càng gia tăng về chất và lượng cùng với vẻ đẹp của các khu du lịch chính là lý do bùng nổ các dự án nghỉ dưỡng. Tuy nhiên theo thời gian, nhu cầu của các vị “thượng đế” ngày càng khắt khe hơn, những dự án nào càng được đầu tư khác biệt sẽ gây được ấn tượng mạnh. Lấy sự khác biệt làm định hướng kiến tạo, chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà phần nào đã mang đến những tiêu chí tiên phong chuẩn hóa lại thị trường bất động sản.

Tiếp nối thành công của dự án tại Đại Lải, đến với miền đất Cát Bà, Flamingo Group quyết định đặt dấu ấn xanh tại đây. Với tầm lực tài chính mạnh mẽ và nguồn trí lực của mình, tập đoàn Hồng Hạc đã minh chứng được sức sáng tạo của nhân loại là vô hạn đồng thời củng cố niềm tin không có gì là không thể. Tổ hợp dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort hiện diện là một chuỗi căn hộ núi lồng núi vừa mang tính chất căn hộ hướng biển vừa là căn hộ trên núi độc đáo. Khó có thể tưởng tượng một khung cảnh bao quanh là núi, trước mặt là biển, ba tòa tháp như được chính thiên nhiên kiến tạo, thổi hồn bởi sinh khí và trở thành một miền đất hội tụ những gì tinh túy nhất.

Flamingo Cát Bà

Với dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, dự án nghỉ dưỡng phải xanh

Sắc xanh thiên nhiên luôn là hình ảnh hiện diện cho sự sống, nguồn sinh khí và phát triển bền vững. Thế nhưng, chìm đắm trong nhịp sống thành thị hối hả, con người dần đánh mất không gian xanh thiên nhiên mà thay vào đó là các công trình, hạ tầng giao thông, xe lưu thông đầy khói bụi…

Vậy mà, không chỉ hướng tới sự vững bền trong ngôn ngữ kiến tạo, dự án Flamingo Cát Bà còn hướng tới sự gia tăng phát triển bền vững. Có thể nói Flamingo Group là tập đoàn đầu tiên vận hành mô hình đi đầu đưa con người hòa vào thiên nhiên, tận hưởng lối sống lành mạnh bền vững.

Cụ thể từng tầng tầng lớp lớp của dự án được bao phủ cây xanh, ba tòa tháp tựa như ba khu rừng trên cao đẹp lạ hòa lẫn vào quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Cát Bà. Không những vậy, ba tòa tháp dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort được phủ kín hoa hồng với hàng triệu bông khoe sắc thắm trên từng tần cao và 999 vườn treo Babylon rực rỡ giữa biển trời. Ấn tượng hơn cả, mỗi con đường dạo, sảnh, trong từng biệt thự đều được trưng bày những tác phẩm độc đáo, tạo nên một không gian nghệ thuật đỉnh cao.

Mang những điểm nhấn xanh độc đáo tưởng chừng khó có thể kiến tạo được, vậy mà với quyết tâm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Flamingo Group đã ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort những yếu tố tiên phong cho thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685