Khám phá mô hình căn hộ mới lạ tại Sunshine Center Phạm Hùng

Không chỉ sở hữu mô hình căn hộ thông thường, tại Sunshine Center Phạm Hùng còn mang đến cho toàn thể quý khách mô hình căn hộ văn phòng Officetel vô cùng hiện đại, trở thành xu hướng căn hộ được ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới.

Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Sunshine Center Phạm Hùng bắt kịp xu hướng, nhu cầu mới của thị trường

Mô hình căn hộ Officetel là mô hình văn phòng hiện đại, đa năng đang rất được ưa chuộng, phổ biến tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Loại hình căn hộ Officetel khác biệt hoàn toàn với các mô hình căn hộ văn phòng thông thường, bởi căn hộ này cho phép quý khách có thể sử dụng làm nơi làm việc, vừa có thể lưu trú qua đêm. Với tính năng kết hợp nhiều chức năng căn hộ trong 1, đã lý giải sức hút, và lý do vì sao mô hình căn hộ này đang trở thành xu hướng được ưa chuộng tại các nước phát triển hiện nay. Tại Việt Nam, mô hình căn hộ này còn tương đối mới mẻ, Sunshine Group hứa hẹn mang đến loại hình căn hộ này đến với thị trường bất động sản thủ đô.

Đặc biệt, vị trí tọa lạc đắc địa mà Sunshine Center Phạm Hùng sở hữu là yếu tố tuyệt vời để chủ đầu tư dự án cho đầu tư, triển khai, phát triển loại mô hình căn hộ độc đáo này. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại 16 Phạm Hùng, nơi sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối nhanh chóng, dễ dàng và là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Tại khu vực này tập trung nhiều các văn phòng, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp…là điều kiện lý tưởng để dự án cạnh tranh, hấp dẫn khách hàng. Đặc biệt hơn cả, đây là khu vực tập trung nhiều các trường đại học lớn, Top đầu cả nước như trường đại học quốc gia Hà Nội, trường sư phạm Hà Nội, đại học Thương Mại, học viện Báo Chí và Tuyên Truyền … mang đến nguồn nhân lực trí thức dồi dào cho các đơn vị doanh nghiệp, các công ty trong và ngoài nước, do vậy, sự hội tụ vốn đầu tư về khu vực này là tất yếu. Với thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại mà Sunshine Center Pham Hung mang tới, chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng, thông minh mà nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp, công ty…đang tìm kiếm, lựa chọn.

Thiết kế mô hình Officetel độc đáo tại Sunshine Center Pham Hung

Mô hình căn hộ Officetel tại Sunshine Center Phạm Hùng được thiết kế bố trí từ tầng 6 đến tầng 14, đi thông qua lối đi vào nội bộ phía Nam của tòa nhà. Các căn hộ văn phòng này được thiết kế vô cùng thông minh hiện đại với diện tích đa dạng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, với các tiện ích văn phòng được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, đồng bộ như: lối đi vào riêng biệt, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy tốc độ cao, thông minh dành riêng cho khu văn phòng vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiện đại, thời thượng, vừa đảm bảo sự riêng tư, tách biệt hoàn toàn với khu căn hộ chung cư Sunshine Center Phạm Hùng. Thêm vào đó, nhờ có hệ thống kiểm soát an ninh cao cấp, thẻ từ nhận diện và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp, tính an toàn tuyệt đối, đẳng cấp mà khu căn hộ văn phòng nay mang lại. Ngoài ra, mỗi căn hộ văn phòng tại đây đều được thiết kế ô thoáng hợp lý, đảm bảo sự trao đổi không khí, tận dụng ánh sáng, gió mát tốt nhất cho từng căn hộ.

Với thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh, Officetel tại dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư mới trên thị trường bất động sản thủ đô, mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Hiện tại tiến độ Sunshine Center Phạm Hùng vẫn đang được gấp rút triển khai dưới sự giám sát của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan, đảm bảo chất lượng thi công, chất lượng công trình tốt nhất để bàn giao cho quý khách.