Lợi thế nào cho Condotel Nha Trang Tropicana bứt phá?

Muốn đầu tư thành công, Condotel Nha Trang Tropicana không phải là một ngoại lệ. Mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều phải có riêng cho mình những lợi thế để bứt phá mạnh mẽ trong tương lai nếu không sẽ khó lòng thành công. Những lợi thế ban đầu là điều quan trọng để nhà đầu tư có nhận thấy được tương lai sinh lời của dự án đó hay không. Thế thì lợi thế nào cho dự án này bứt phá?

Vị trí  – lợi thế lớn của Condotel Nha Trang Tropicana

Vị trí Condotel Nha Trang Tropicana tại số 40 Trần Phú

Vị trí Condotel Nha Trang Tropicana tại số 40 Trần Phú

Cũng như những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, vị trí chính là lợi thế đầu tiên cần xét tới. Với vị trí đẹp tọa lạc tại số 40 Trần Phú, cạnh bờ biển Nha Trang, dự án Condotel Nha Trang Tropicana có riêng lợi thế khẳng định tiềm năng hút khách mạnh mẽ trong tương lai.

Theo đó, tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Phú – cung đường lớn, rộng rãi và là một trong những tuyến đường du lịch kết nối nhiều địa chỉ nổi tiếng tại Nha Trang, cận kề ngay bãi biển trong xanh, cảnh quan yên lành.  Khu vực quanh đường Trần Phú cũng là khu vực cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông kết nối thuận tiện do đó lưu trú tại đây quý khách hàng dễ di chuyển đến nhiều địa danh khác nhau trong thành phố biển, khám phá trọn vẹn thành phố. Bên cạnh đó, tọa lạc ngay bờ biển, Condotel Nha Trang Tropicana thừa hưởng trọn vẹn gió mát, cảnh quan biển cho quý khách hàng những giờ phút nghỉ ngơi hòa mình cùng hương sắc biển trời tuyệt vời. Mà những điều này chính là lợi thế hút khách du lịch đến với Nha Trang. Theo số liệu thống kê, Nha Trang mỗi năm đều thu hút hàng triệu lượt khách và trong số đó đa số đều muốn dừng chân tại địa chỉ thuận lợi giao thông, gần biển. Từ đó, nguồn khách hàng lớn từ du lịch sẽ mở ra tiềm năng thuê phòng cao cho dự án, giúp nâng cao lợi nhuận trong tương lai khi nhà đầu tư quyết định xuống vốn vào Condotel Tropicana Nha Trang.

Thiết kế tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Condotel Nha Trang Tropicana

Những hình ảnh ban đầu về thiết kế Condotel Nha Trang Tropicana

Những hình ảnh ban đầu về thiết kế Condotel Nha Trang Tropicana

Là dự án theo mô hình condotel – căn hộ khách sạn kết hợp tiêu chuẩn 5sao quốc tế cùng với tiềm lực từ chủ đầu tư công ty TNHH Miền nhiệt đới Nha Trang, tòa condotel này được thiết kế hiện đại, đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao trọn vẹn. Theo đó, mặt bằng Condotel Nha Trang Tropicana là tòa tháp 2 tầng, chiều cao 50 tầng, bố trí 5 tầng đế tích hợp trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích sang trọng, cho quý khách hàng nghỉ dưỡng sử dụng tiện ích thời thượng nhất.

Các căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang được bố trí từ tầng 6-30, còn tầng 30 trở lên là căn hộ cao cấp và dịch vụ Club, Rooftop. Các căn hộ thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, sẽ là điểm hút khách du lịch đến nơi đây nghỉ dưỡng bởi số lượng du khách đến Nha Trang tăng nhanh mà số lượng khách sạn 3-5 sao tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của đông đảo du khách chưa đủ để đáp ứng.

Trên đây chỉ là hai yếu tố cơ bản hứa hẹn sẽ làm nên lợi thế để dự án Condotel Nha Trang Tropicana có tiếm năng lớn sẽ bứt phá trong tương lai. Ngoài  lợi thế vị trí đẹp cho đến thiết kế đẳng cấp thì đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp cùng căn hộ giá bán hấp dẫn, đầu tư ưu đãi sẽ càng tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án này. Xem chi tiết dự án tại trang tổng hợp các dự án Condotel Việt Nam: http://condotelvietnam.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685