Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thiết kế độc đáo của Vinhomes Mễ Trì

Trên diện tích hơn 30 ha đất vàng khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến cuộc sống tươi đẹp cho cư dân tương lai. Dự án được thiết kế với phong cách vô cùng hiện đại và độc đáo, đáp ứng phong cách sống hiện đại – xanh an lành. Phần lớn diện tích khu đô thị được thiết kế độc đáo với lối kiến trúc xanh, cụ thể:

  • Diện tích khuôn viên cây xanh: 26.429m2;
  • Diện tích hồ điều hòa: 80.028m2;
  • Diện trường tiểu học: 5.901m2;
  • Diện tích đất biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề: 69.170m2;

Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực “trái tim mới của thủ đô” thì Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang được CĐT Vingroup kỳ vọng sẽ mang đến diện mạo mới hiện đại hơn – đẳng cấp hơn cho khu vưc cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

Không gian sống xanh đẳng cấp tại Vinhomes Mễ Trì

Ngoài sự sang trọng, tiện ích có thể tìm thấy được ở các dự án của tập đoàn Vingroup đem đến trong những dự án trước đây như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia…thì Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án tiếp theo đặc biệt coi trọng yếu tố phong thủy và đến cuộc sống xanh của cư dân. Tất cả các sản phẩm đều được lựa chọn rất cẩn thận từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc nhằm đảm bảo yếu tố hài hòa tối đa với không gian căn phòng. Đặc biệt, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì với thiết kế đơn giản chính là yếu tố “mộc” chắc chắn sẽ đem lại sự thịnh vượng cho mỗi gia chủ và cũng là xu hướng lựa chọn tất yếu của những cư dân thành đạt.

Hệ thống tiện ích 5 sao đúng chuẩn quốc tế tại Vinhomes Mễ Trì

Hệ thống tiện ích 5 sao đúng chuẩn quốc tế tại Vinhomes Mễ Trì

Những tiện ích hiện đại, đồng bộ đã đưa chất lượng sống của cư dân, dự án Vinhome Green Bay Mễ Trì lên cao, tạo một môi trường sống văn minh, hiện đại với không gian sống trong lành, thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên, xứng đáng là dự án nhà ở đi đầu xu hướng trong tương lai, nơi đắp xây lên những tổ ẩm bình yên, hạnh phúc. Chính vì vậy, mọi thông tin về việc mở bán chung cư Vinhomes Greenbay luôn được mong ngóng từng ngày, ai cũng mong muốn sớm được làm cư dân của dự án.

=>>> Xem đầy đủ thông tin dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tại: http://vinhomesmetri.villas/