Tạo lập giá trị sống mới tại dự án Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes luôn giữ vững phương châm không chỉ bán một nơi để ở mà còn kiến tạo một cuộc sống thực sự đẳng cấp, với những dịch vụ tiêu chuẩn cao. Dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án tiếp theo của Vinhomes sẽ là dự án nhà ở siêu cao cấp hứa hẹn tạo lập nên giá trị sống mới cho cư dân thủ đô.

Các giá trị sống mới được tạo dựng từ sự hội tụ của các yếu tố vượt trội không chỉ đến từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và đẳng cấp mà còn đến từ các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và môi trường sống lý tưởng văn minh, nơi các cư dân được trải nghiệm toàn vẹn các giá trị vật chất và tinh thần phong phú.

1. Vinhomes Liễu Giai – giá trị sống đến từ hạ tầng thiết kế đồng bộ và đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ tạo nên diện mạo và tầm vóc mới cho vị trí vàng đắc địa của khu vực Liễu Giai. Với thiết kế đẳng cấp được các nhà thiết kế hàng đầu chú trọng triển khai, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn xây dựng chất lượng cao và đảm bảo nhấn mạnh đến sự sang trọng đẳng cấp. Một dự án chung cư siêu cao cấp với hệ thống hạ tầng gắn kết chặt chẽ, các cư dân được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống chất lượng vượt trội, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại. Mọi thiết bị được lắp đặt đều là những thiết bị cao cấp, tạo lập không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất.

tien-ich-vinhomes-lieu-

Giá trị sống mới tại dự án Vinhomes Liễu Giai

2. Vinhomes Liễu Giai – sống tiện nghi đẳng cấp với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Giá trị sống mới tại khu chung cư Vinhomes Liễu Giai còn được tạo lập với các dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao tại khu dự án, cho các cư dân được tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất, được phục vụ chu đáo từ những yêu cầu cơ bản cho đến các dịch vụ hạng sang tiêu chuẩn cao.

Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại Vinhomes Liễu Giai đem đến đẳng cấp sống mới:

– Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7

– Dịch vụ gia đình thực hiện theo tiêu chuẩn 5 sao

– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà, Dịch vụ văn phòng

– Hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà

Với những dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cao, các cư dân của khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được tận hưởng phong cách sống mới tiện nghi và đẳng cấp. Ngoài ra, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu với hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại tân tiến từ camera giám sát, chuông cửa hiển thị hình ảnh, khóa vân tay và khóa cơ, cho đến đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7. Tại Vinhomes Liễu Giai, các cư dân thực sự có được phong cách sống lý tưởng, khởi đầu cho cuộc sống lý tưởng bền vững.

3. Chung cư Vinhomes Liễu Giai – môi trường cộng đồng văn minh gắn kết

Tại Vinhomes Liễu Giai, các giá trị cộng đồng luôn được khẳng định, chú trọng đến sự gắn kết và sẻ chia. Cộng đồng Vinhomes ở các dự án trước được tạo dựng dựa trên các giá trị vững bền, kết nối và phát triển cộng đồng văn minh và thịnh vượng. Các hoạt động giao lưu cộng đồng được tổ chức của Vinhomes Liễu Giai sẽ không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi mà còn là sự gắn kết và sẻ chia.

Vinhomes Liễu Giai đem đến cho mỗi cư dân một phong cách sống mới, hiện đại và lý tưởng, nơi hội tụ và kết tinh giữa cuộc sống đẳng cấp, dịch vụ tiêu chuẩn cao một cộng đồng sẻ chia, gắn kết, văn minh và thịnh vượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685