Tạo lập một không gian sống mới với Vinhomes Metropolis

Đang khiến cư dân thủ đô sốt sắng trong năm 2016 tại trung tâm hành chính quận Ba Đình chính là Vinhomes Metropolis của Tập đoàn địa ốc lừng danh Vingroup. Dự án sẽ mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân thủ đô và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại. Nơi hoàn hảo để lập nghiệp, thiên đường sống của mọi thời đại.

Với mục tiêu hàng đầu: “không chỉ đơn thuần là một nơi để ở mà còn đem tới cuộc sống đích thực, với những tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao” – Dự án Vinhomes tại Liễu Giai chắc chắn sẽ mang tới tiêu chuẩn mới cho người dân Hà nội.

Dự án chung cư Lumiere Quan 2 chuẩn bị mở bán, cung cấp đa dạng loại hình căn hộ từ 1PN – 4PN, căn hộ Duplex, Penhouse đẳng cấp.

Kiến tạo môi trường sống giá trị và đẳng cấp

Dự án Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis– tên chưa chính thức) ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Là một siêu dự án với hệ thống hạ tầng được đàu tư mạnh mẽ, do đó các cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

dich-vu-vinhomes liễu giai

Dịch vụ, tiêu chuẩn sống hiện đại

Giá trị sống mới cho cư dân nơi đây còn được thể hiện bằng những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho cư dân chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.

  • Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân
  • Mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao
  • Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Liễu giai. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.

Quý khách hàng đang quan tâm đến những dự án BĐS hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, tham khảo ngay tại: Căn hộ chung cư Sài Gòn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685