Tự cho thuê phòng tại Dragon Fairy Condotel – Khó hay dễ?

Rất nhiều khách hàng chọn đầu tư Dragon Fairy nhờ sự linh hoạt trong mục đích sử dụng. Thế nhưng cũng nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại trước việc liệu chủ căn hộ có thể dễ dàng quản lý cho thuê không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này từ chính các khách hàng hiện nay.

Vì sao khách hàng chọn phương án tự kinh doanh Dragon Fairy?

Đúng theo xu hướng hiện nay, khách hàng vẫn đang cuốn theo các chính sách cam kết lợi nhuận từ ủy thác cho thuê với chủ đầu tư. Điều này có ưu điểm là khách hàng không cần lo lắng về hoạt động kinh doanh, đến các kỳ thanh toán lợi nhuận sẽ được chuyển về theo như hợp đồng. Thế nhưng, sau một thời gian hoạt động, một số dự án đã cho thấy nhiều vấn đề phát sinh mà tiêu biểu là hoạt động kinh doanh không đúng như kỳ vọng dẫn đến việc trả lợi nhuận cho chủ căn hộ bị chậm, thiếu.

Tự kinh doanh căn hộ Dragon Fairy Nha Trang khó hay dễ

Về lâu dài, chắc chắn hoạt động đầu tư này sẽ còn phát sinh nhiều vấn đề khác nữa. Khách hàng cũng tỏ la nghi ngại và cẩn trọng hơn với số vốn của mình. Thế nhưng, với đa phần các dự án hiện tại, khách hàng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài ủy thác cho chủ đầu tư bất kể hoạt động tốt hay không.

Dự án Dragon Fariy ra đời đã giải quyết được vấn đề này cho nhà đầu tư khi đưa ra đến 3 phương án sử dụng căn hộ: để ở, ủy thác và tự cho thuê. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức trên.

Thế nhưng hoạt động tự cho thuê sẽ diễn ra như thế nào và liệu lợi nhuận có được đảm bảo?

Cơ sở cho hoạt động cho thuê Dragon Fairy Condotel

Nếu từng tìm hiểu về thị trường du lịch tại Việt Nam, chắc hẳn quý khách cũng sẽ nắm được những thông tin về thị trường Nha Trang, tiêu biểu như: đây là thị trường có nguồn khách hàng nước ngoài lớn nhất, có thời gian lưu trú dài nhất.

Cùng với sự phát triển của các ứng dụng Internet, khách du lịch ngày càng năng động hơn. Họ thường tìm kiếm thông tin về nơi mình sắp đến, về phòng ốc, giá cả…Sự ra đời của nhiều kênh đặt phòng và cho thuê phòng là cầu nối nhanh nhất giữa khách và chủ.

Ông Nguyễn Minh Phong, một chuyên gia bất động sản tại Nha Trang nhận định: “Nếu như trước đây việc tự cho thuê căn hộ khiến nhiều người lo ngại thì nay với sự hỗ trợ của nhiều bên thứ 3 cũng như các công cụ trên internet, việc này trở nên thực sự dễ dàng. Chủ căn hộ có thể quản lý hoạt động, thời gian cho thuê từ các app và thuê một bên khác lo việc dọn phòng.”

Tương tự như vậy, khách hàng của Dragon Fairy condotel có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại căn hộ trong khi vẫn cho thuê vào thời gian phù hợp. Để được hỗ trợ nhanh nhất và cung cấp trọn bộ mặt bằng thiết kế Dragon Fairy, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại website https://dragonfairytranphu.com/.