Chung cư Vinhomes Liễu Giai (Tên gọi khác- Vinhomes Metropolis – chưa chính thức) tọa lạc tại 29 phố Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.  Vị trí mang tầm chiến lược của thành phố tiếp giáp với đường Kim Mã, Đào Tấn, đối diện tòa nhà Lotte, khách sạn Daewoo và các trung tâm văn hóa chính trị lớn của quốc gia. Với địa điểm vàng này, các cư dân tương lai sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế không chỉ về giao thông, di chuyển thuận tiện mà cả các lợi ích về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

vi-tri-vinhomes-central-palace

Giao thông thuận tiện

Từ vị trí dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố:

  • Theo đường Liễu Giai – Văn Cao ra Hồ Tây hay nghỉ ngơi thư giãn ở hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa,…
  • Xung quanh có các khu trung tâm mua sắm giải trí của các thương hiệu tên tuổi hàng đầu trong nước và thế giới.
  • Khu ẩm thực ăn uống các loại món ăn Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc sẵn lòng phục vụ mọi nhu cầu của thực khách.
lien-ket-vung-du-an-vinhomes-lieu-giai

Liên kết vùng dự án Vinhomes Liễu Giai Central Palace

Trục đường Liễu Giai cũng là một trong những con đường đẹp và yên tĩnh lãng mạn bậc nhất Hà Nội. Tầm nhìn rộng mở của Vinhomes Metropolis được sánh ngang với Lotte Tower mọi hướng đều có thể ngắm nhìn cảnh quan của thành phố sôi động ban ngày hay lung linh ánh đèn về đêm. Với sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ càng làm cho nơi đây trở nên sầm uất hơn bao giờ hết. Với những khách hàng có tiềm năng về tài chính thì đây chính là lựa chọn “không thể tuyệt vời hơn” đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí về một không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.