Vincity Sportia Tây Mỗ – Lời giải cho bài toán an cư lý tưởng

Khi nhu cầu nhà ở tầm trung ngày càng cao trong khi thị trường lại khan hiếm nguồn cung, đặc biệt là những sản phẩm chất lượng thì Vincity Sportia Tây Mỗ xuất hiện, hóa giải nỗi lo về một nơi an cư vừa tài chính mà vẫn đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Vincity Sportia Tây Mỗ là sản phẩm vừa tầm giá

Vincity Sportia Tây Mỗ là sản phẩm Vincity đầu tiên ra mắt tại thị trường Hà Nội. Theo một số thống kê, trong thị trường bất động sản hiện nay đang có sự mất cân bằng về cơ cấu các phân khúc. Tỷ trọng căn hộ cao cấp chiếm phần lớn thị trường trong khi căn hộ tầm trung chỉ vỏn vẹn chiếm khoảng 20% trong khi nhu cầu nhà ở của những dân cư có thu nhập trung bình là vô cùng lớn, tạo ra cơn “khát” nguồn cung cho phân khúc nhà ở này. Vì vậy, khi Vincity Sportia Đại Mỗ được bật mí sẽ sớm xuất hiện trên thị trường, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm kiếm thông tin, thậm chí là săn đón thời điểm các căn hộ này ra mắt để khách hàng có thể nhanh tay “chớp thời cơ” sở hữu một sản phẩm đã mong chờ từ lâu.

Với sự ra đời của sản phẩm căn hộ chung cư Vincity Sportia mức giá phù hợp đã hóa giải được nỗi lo khó tiếp cận nhà ở tầm trung cho rất nhiều người có mong muốn định cư tại Hà Nội.

Không chỉ phù hợp với quỹ đầu tư của nhiều khách hàng, Vincity Sportia còn sở hữu vị trí thuận tiện giao thông đi lại, gần các trung tâm chính trị – văn hóa trọng điểm của thành phố, sát cạnh đại lộ Thăng Long và các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông thành phố, hạ tầng giao thông công cộng đầy đủ,… khiến nhiều người muốn tiết kiệm thời gian bằng cách sinh sống ngay trong lòng dự án.

Dự án Vincity Sportia

Dự án Vincity Sportia (Hình ảnh minh họa)

Hóa giải nỗi lo chất lượng căn hộ giá rẻ

Mặc dù là sản phẩm tầm trung, tuy nhiên có thể khẳng định ngay chất lượng của Vincity Sportia Tây Mỗ không xếp vào hạng trung bình. Dự án là sự khẳng định của chủ đầu tư Vingroup đối với các sản phẩm nhà ở giá rẻ, đó là giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Cùng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các kiến trúc sư, chủ đầu tư Vingroup đã nỗ lực tạo ra một sản phẩm “tròn trịa” nhất để đảm bảo lợi ích cao nhất của khách hàng khi lựa chọn sinh sống ở đây. Điều này không chỉ đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư, mà trên hết là việc tạo ra những giá trị xã hội được cộng đồng công nhận và tôn vinh.

Bởi vậy, bên trong dự án là chuỗi dịch vụ hiện đại, các tiện ích hoàn thiện, từ trường học liên cấp, bệnh viện, các dịch vụ mua sắm, chăm sóc sức khỏe,… phục vụ hầu hết các nhu cầu của cư dân trong dự án. Thêm vào đó, các dịch vụ an ninh đảm bảo, hệ thống cây xanh – tiểu cảnh góp phần tạo nên không gian sống văn minh, trong lành, là điểm đến lý tưởng nếu khách hàng đang loay hoay tìm một chốn an cư.

“An cư, lạc nghiệp”, điều mà Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ hướng đến là cung cấp cho những người thu nhập không cao một nơi yên bình để họ có thể trở về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, tận hưởng không gian mát lành, rèn luyện thân thể để tái tạo sức sống mới, giúp công việc của cư dân phần nào đó hanh thông, thuận lợi hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685