Vinhomes Metropolis – Sở hữu nhà sang, hưởng lợi nhuận vàng

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, vào ngày 12/11/2016 tới đây sẽ diễn ra buổi hội thảo với chủ đề “Sở hữu nhà sang, hưởng lợi nhuận vàng cùng Vinhomes Metropolis”. Thông qua sự kiện, chủ đầu tư không chỉ đem đến cho khách hàng các thông tin mới nhất về dự án mà còn là chính sách bán hàng ưu việt trong tháng 11. Vinhomes Liễu Giai chính là sự khẳng định độ nhạy bén dành cho các nhà đầu tư thông thái. Sở hữu Vinhomes Metropolis, bây giờ hoặc không bao giờ!

HỘI THẢO DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS

Thời gian: 14h30 – Thứ Bảy, ngày 12/11/2016

Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

event-12-11-2016

“Vị thế khẳng định đẳng cấp, đẳng cấp khẳng định giá trị”, siêu dự án Vinhomes Metropolis chính là sự hội tụ của đẳng cấp sống lý tưởng trong tương lai với vị trí  “trung tâm của trung tâm”, kiến trúc độc đáo, sang trọng và tiện ích tối ưu từ hệ sinh thái Vingroup. Theo nhận định của các chuyên gia,Vinhomes Metropolis hội tụ đầy đủ các điểm vàng để đầu tư đã khiến cho dự án trở thành “hấp lực” trên thị trường:

Thứ nhất, Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” nằm giữa giao cắt Kim Mã và Liễu Giai. Bên cạnh đó, dự án “vàng” này còn sở hữu tầm nhìn “độc nhất vô nhị” 360 độ ra toàn cảnh thành phố với 4 hồ trung tâm. Tương lai, dự án còn được đấu nối với tuyến metro số 3, hứa hẹn khả năng kết nối đặc biệt tốt từ mô hình quy hoạch giao thông hiện đại này.

Thứ hai, với vị trí tọa lạc tại trung tâm chính trị ngoại giao của Hà Nội, xung quanh Vinhomes Metropolis là một cộng đồng cư dân đẳng cấp với cụm các đại sứ quán, ngoại giao đoàn cùng một số cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn hạng sang.

Thứ ba, là một “siêu phẩm” của Vinhomes – Top 3 thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam, Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ mang lại cho các cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án Vinhomes khác với hệ sinh thái sản phẩm và đầy đủ tiện ích.

Ba yếu tố trên đủ mạnh để minh chứng cho sức hút của Vinhomes Metropolis và là một tài sản chắc chắn có giá trị tăng dần trong tương lai.

Nhưng chưa hết, còn có 1 điểm thứ 4 khiến khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục đó là chính sách Vinhomes Liễu Giai cực kỳ hấp dẫn khi chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 10%/năm trong 2 năm cho khách khai thác căn hộ cho thuê tại dự án.

Đồng thời để các căn hộ có thể đi vào khai thác cho thuê ngay, bên cạnh gói nội thất liền tường siêu sang trọng đã được bàn giao, chủ đầu tư còn tặng thêm gói đồ rời bao gồm giường, tivi, chăn ga… trọn bộ cho khách mua với trị giá lên tới 280 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685