Ưu điểm nổi bật của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí mang tầm chiến lược

Dự án Vinhomes Metropolis tọa lạc trên phố Liễu Giai, tiếp giáp với đường Kim Mã, cạnh đại xứ quán Nhật Bản. Xung quanh khuôn viên của tòa chung cư là hàng loạt những công trình lớn tầm cỡ quốc gia và thế giới như: Đối diện tòa nhà Lotte Hà Nội, khách sạn Daewoo, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh.

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhome Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Từ khu chung cư Vinhomes Liễu Giai, bạn có thể thuận tiện đi tới tất cả mọi nơi trong thành phố một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn hay ùn tắc giao thông nào. Với vị trí này, người sử dụng có thể thấy được sự tiện lợi và khả năng thanh khoản cao của căn hộ dự án này

vinhomes-metropolis-lieu-giai-phoi-canh

Thương hiệu uy tín

Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang trong mình thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes trị giá lên tới 334 triệu USD, là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất năm 2015. Chính vì vậy, các căn hộ dự án kế thừa và phát huy những điểm mạnh đã có được qua những dự án trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City. Với sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup, trong tương lai Chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ là dự án đi đầu trong phát triển căn hộ cao cấp.

Tiện ích đồng bộ, dịch vụ 5*

Kế thừa tinh hoa của các khu đô thị Vinhomes, Vinhomes Central Place hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất.

Ngoài dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai, Vingroup còn có nhiều dự án trong tương lai phát triển nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tiêu biểu như Vinhomes Paradise, Vinhomes Trần Duy Hưng,….

(Các thông tin được tổng hợp từ báo)

hot

call-to-active

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685