Không gian kiến trúc ấn tượng của Vinhomes Metropolis

Cũng giống như các thiết kế đã mang lại tên tuổi của tập đoàn Vingroup, nét thiết kế chung cư Vinhomes Metropolis cũng man phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Dưới bàn tay tinh tế của những vị kiến trúc sư tài năng, Vinhomes Liễu Giai được tạo ra với không gian hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng, Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải,…

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis (Hình ảnh minh họa)

Điều đặc biệt của Vinhome Central Palace Liễu Giai phải kể đến chính là nét thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ chung cư, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng. Điểm nhấn mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai là hệ thống cơ sở đồng bộ sang trọng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nội thất luôn được bài trí tinh tế góp phần mang lại sự quyến rũ tinh tế cho căn nhà. Với diện tích đa dạng thiết kế linh hoạt những căn hộ luôn phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khác hàng.

Chung cư Vinhomes Metropolis còn sẽ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho cuộc sống của cư dân.

Chủ đầu tư dự án Vingroup sẽ sớm chính thức ra mắt dự án trong năm nay, Vinhomes Liễu Giai hứa hen cơ hội đầu tư lớn, và sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu nhà ở làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685