Nên mua Vinhomes Metropolis năm Bính Thân 2016?

Thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây đang nóng lên với dự án Vinhomes Metropolis – một trong ba dự án tầm cỡ tại thị trường Hà Nội đang được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai. Trong thời gian giáp tết Bính Thân, thị trường bất động sản đang có vẻ yên ắng hơn thì Vinhomes Liễu Giai lại bất ngờ gây sốt bởi đây chính là lúc những thông tin đầu tiên của dự án được công bố.

Theo đó, Vinhomes Metropolis tọa lạc trên con đường Liễu Giai thơ mộng nằm giữa trung tâm thành phố. Dự án “sở hữu” vị trí vàng tiếp giáp với nhiều khu vực hành chính – chính trị – kinh tế quan trọng của cả nước, xung quanh là các tuyến đường giao thông huyết mạch Kim Mã, đường Nguyễn Chí Thanh và đường Bưởi, đối diện Vinhomes Liễu Giai là tòa nhà Lotte. Dự án được ví như Lotte thứ hai bởi sở hữu tầm nhìn bao quát khắp thành phố, từ đây bạn có thể sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận vào du an Vinhomes Metropolis

Tiện ích chung cư Vinhomes Metropolis

Chung cư Vinhomes Metropolis

Theo ý kiến của chuyên gia Marketing kiêm chủ tịch VSC Minh Trần “Vinhomes Metropolis là dự án nổi bật trong chuỗi dự án Vingroup đang diễn khai. Dự án đầu tư hàng nghìn tỷ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư có lợi thế về quy mô, vị trí đắc địa hiếm có, cơ sở hạ tầng hiện đại – đẳng cấp. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2016 thị trường sẽ chứng kiến sự bùng cháy của siêu dự án này”. Trước những dấu hiệu nóng lên của thị trường bất động sản trong nước, dự án chắn chắn sẽ mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn đem lại nguồn lợi lớn.

Cùng với đó, xu hướng xuất khẩu bất động sản đang có chiều hướng tăng lên rõ rệt. Nguyên nhân xuất phát từ việc Việt Nam AEC, TPP với những cam kết chặt chẽ trọng hiệp định tự do hóa thương mại với Liên Minh Châu Âu. Hệ quả của quá trình hội nhập xu hướng mở cửa nền kinh tế với các chính sách nới lỏng cho người nước ngoài dễ dàng sở hữu căn hộ tại Việt Nam. Tập khách hàng được mở rộng, thị trường ấm lên và một sản phẩm bất động sản chất lượng là những yếu tố góp phần thu lợi lớn cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ cháy hàng?

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis (Hình ảnh minh họa)

Bất kỳ một dự án nào do Vingroup làm chủ đầu tư khi tung ra thì trường đều nhanh chóng hết hàng, có những dự án cháy hàng chỉ sau ngày đầu tiên mở bán. Căn hộ Vinhomes có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người có nhu cầu mua nhà tại Hà Nội. Chủ đầu tư danh tiếng này đem tới cho khách hàng sự tin tưởng về uy tín, cam kết đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm bàn giao. Trong những dự án khác đang loay hoay xoay vòng bán, mở bán nhiều năm trời nhưng vẫn chỉ là bãi đất hoang thì Vingroup luôn bàn giao đúng tiến độ công trình cho khách hàng, thậm chí sớm hơn dự kiến.

Mặt khác, căn hộ Vinhomes Metropolis đáp ứng được nhu cầu sở hữu căn hộ có mức giá cả phù hợp, dễ dàng di chuyển giữa các khu vực nội thành và các tỉnh lân cận nên thu hút một lượng lớn khách hàng. Dự án chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn mua nhà trong năm Bính Thân 2016.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685