Vinhomes Imperia sẽ mang đến những tiện ích gì cho cư dân?

Đối với người mua nhà hiện nay thì việc lựa chọn một nơi để sinh sống đồng nghĩa với việc chọn một không gian chất lượng với nhiều tiện ích được tích hợp thông minh và đầy đủ trong nội khu dự án. Tuy nhiên, vì ở tại các thành phố lớn hiện nay quỹ đất không còn nhiều nên để có được không gian thoáng đãng, nhiều khu đô thị phải xây dựng tại vùng ven đô.  Nhận thấy xu hướng ngày càng dịch chuyển xuống những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhưng còn nhiều quỹ đất, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng một khu đô thị sinh thái hàng đầu tại thành phố Hải Phòng mang tên dự án Vinhomes Imperia. Nơi đây sẽ bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và hoàn hảo.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”.  Với sự kết nối thông minh, dự án mang tới các căn biệt thự bên sông với các cụm công trình chức năng sang trọng: hệ thống tòa nhà văn phòng cao cấp 5 sao, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí – ẩm thực và chuỗi công viên xanh cùng hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới trung học sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống mới đẳng cấp và đồng thời tạo nên những điểm nhấn nổi bật vào quá trình phát triển của thành phố Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia

Với mục đích mang lại cuộc sống hiện đại, đẳng cấp vượt trội , khẳng định đẳng cấp của các chủ sở hữu. Dự án Vinhomes Imperia được chủ đầu tư vô cùng chú trọng vào việc phát triển hạ tầng tiện ích . Ở đây sẽ là khu đô thị khép kín được tích hợp  đầy đủ các dịch vụ tiện ích nổi trội hiện đại mang giá trị sống cao cấp, mà không phải dự án Biệt thự nào hiện này cũng có được.

  • Trung tâm thương mại với đầy đủ dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim và Gym & Spa…
  • Hệ thống trường học liên cấp tại dự án Vinhomes Imperia
  • Khu phức hợp thể thao cao cấp: Golf, sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền,  hồ bơi, các khu vui chơi cho trẻ nhỏ…
  • Hệ thống nhà hàng, phố ẩm thực đa dạng
  • Và rất nhiều tiện ích khác nữa.

Yếu tố cộng đồng cư dân tuy không thể hiện giá trị vật chất nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng. Đây chính là giá trị tinh thần cốt lõi khi khách hàng tìm kiếm nơi “an cư” lâu dài. Bởi hầu hết trong tất cả chúng ta đều m mong muốn sở hữu một nơi sống tốt nhất, một nơi văn minh, hiện đại xứng tầm đẳng cấp để không chỉ bản thân mà ngay cả thế hệ mầm non cũng hưởng một môi trường sống tốt để phát triển tính cách và nhận thức một cách trọn vẹn nhất.

Chính vì thế, lựa chọn sinh sống tại biệt thự dự án Vinhomes Imperia  chính là quyết định chính xác nhất, đúng đắn nhất. Tại đây, các thế hệ mầm non sẽ được chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, môi trường học tập với những lớp ngoại khóa phát triển kỹ năng ngay trong khu đô thị. Bên cạnh đó, ban quản lý dự án dự kiến sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhóm bổ ích để các em nhỏ có thể hưởng thụ một tuổi thơ trọn vẹn và có nền tảng phát triển tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685