Dự đoán giá bán chung cư Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một công trình khép kín cao cấp của tập đoàn Vingroup với đầy đủ tiện nghi nhất như một đô thị thu nhỏ. Dự án được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòa bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị; xây dựng và khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại khu vực sầm uất, sôi động bậc nhất của Thủ đô – thuộc khu vực trung tâm hành chính quận Ba Đình– dự án nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao, giáo dục của Hà Nội, sẽ là nơi mang đến cho cư dân Hà Nội những không gian sống vô cùng tiện nghi và đẳng cấp. Là nơi vui chơi, mua sắm… và trải nghiệm chất lượng cuộc sống với phong cách thượng lưu đẳng cấp.

mat-bang-thiet-ke-vinhomes-lieu-giai - Copy

Ngoài việc khách hàng mua Chung cưVinhomes Metropolis để ở và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại đây, quý vị cũngcòn có thể mua để đầu tư kinh doanh với những khu nhà phố thương mại, hoặc diện tích văn phòng cho thuê. Đây là cơ hội rất tuyệt vời đối với những khách hàng biết nắm bắt và tận dụng cơ hội để đầu tư.

Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu điểm nổi bật của Chung Cư Liễu Giai với chức năng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và tài chính của bạn.

Hiện chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dự án, tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai dao động trong khoảng từ 35 – 42 triệu/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất.

(Ảnh và thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685