Chung cư Anland Nam Cường – minh chứng cho kiến trúc 5 sao

Chung cư Anland Nam Cường được xây dựng tại một địa thế tốt với lối thiết kế đỉnh cao bởi những chuyên gia kiến trúc bậc thầy mang đến những căn hộ thượng hạng nhất. Dừng chân tại đây quý khách hàng sẽ được sở hữu ngôi nhà đẳng cấp ngang tầm với Hotel 5 sao cho cuộc sống hoàn hảo.

Nghệ thuật thiết kế đáng tôn vinh của chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Complex Dương Nội đã được chủ đầu tư Nam Cường phối hợp với nhiều đơn vị danh tiếng để tạo dựng dự án, trong đó đặc biệt phải nói đến Hội đồng thiết kế xanh Hoa Kỳ – đây là một đơn vị danh tiếng về lĩnh vực kiến trúc có tiếng tăm khắp thế giới. Do đó, chung cư Anland Complex Nam Cường được thiết kế vô cùng tinh tế và ấn tượng, có thể nói đây là một siêu phẩm bất động sản mang tính nghệ thuật đỉnh cao đáng để ngưỡng mộ và sở hữu.

Chung cư Anland Nam Cường mang ý nghĩa sâu sắc về những tổ ấm dành cho thế hệ mai sau, bởi lẽ toàn bộ dự án được xây dựng với một hướng nhìn theo dòng thời gian. Điều này được minh chứng qua phong cách thiết kế chuẩn xanh từ cảnh quan xanh đến ngôi nhà xanh, diện tích của khu chung cư tuy rộng lớn nhưng mật độ xây dựng thấp còn lại hầu hết dành để phát triển hệ thống xanh. Dưới thềm nhà được trồng nhiều cây xanh cùng với cỏ cây, hoa lá mang đến những hơi thở xanh cho toàn khu chung cư. Cùng với đó những căn hộ được thiết kế theo hướng thoáng tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà mang đến cảm giác thư giãn cho người ở.

tong-quan-anland-nam-cuong

Quy mô xây dựng bài bản trên mặt bằng chung cư Anland Nam Cường

Chung cư Anland Nam Cường được thiết kế dựa theo nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, cho nên dự án triển khai xây dựng những căn hộ đa dạng các mức diện tích linh hoạt và đầy đủ tiện nghi thỏa mãn đời sống cao hiện nay. Một số kiểu mẫu căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường như sau:

  • Căn hộ 3 phòng ngủ: loại hình căn hộ này có mức diện tích 90,17 m2 gồm có 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh rất phù hợp với những gia đình đông thành viên.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: bao gồm 2 phòng ngủ cộng với 2 nhà vệ sinh , diện tích 66,99 m2, kiểu căn hộ này phù hợp với gia đình trẻ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh: mức diện tích của căn hộ này nhỏ hơn 2 loại hình trên nên có mức giá hấp dẫn hơn hẳn được nhiều khách hàng chọn lựa.

Có thể khẳng định rằng mặt bằng chung cư Anland Nam Cường gồm tổ hợp những căn hộ cao cấp có đầy đủ những phòng riêng hiện đại với chức năng phù hợp, cộng với phòng khách sang trọng đáp ứng trọn vẹn về ngôi nhà 5 sao.

Như vậy, chung cư Anland Nam Cường hoàn hảo trong từng không gian sống đến nhịp thở xứng đáng là một thiên đường sống để tạo dựng yêu thương và an cư dài lâu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685