Đâu là lý do khách hàng lựa chọn Vinhomes Liễu Giai

Một không gian sống lý tưởng, một vị trí thuận tiện và trung tâm, một dịch vụ và tiện ích hoàn chỉnh, đồng bộ là tất cả những gì mà bất cứ cư dân thủ đô nào cũng mong muốn khi tìm mua một căn hộ cho mình. Đó không chỉ còn là mơ ước và khao khát của rất nhiều người, mà nó đã trở thành một nhu cầu tất yếu, dự án Vinhomes Liễu Giai đã mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân thủ đô. Vingroup đã giới thiệu một mô hình thiết kế dự án mới, với tổng hợp nhiều tiện ích khép kín mang tên Vinhomes Metropolis (Vinhomes Metropolis– tên chưa chính thức)– Nơi hoàn hảo để lập nghiệp, thiên đường sống của mọi thời đại.

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất quận Quận Ba Đình, Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai sở hữu một vị trí trung tâm và đắc địa bậc nhất tại quận Ba Đình nói riêng, tại trung tâm thành phố Hà Nội nói chung. Đây là dự án đầu tiên của Vin nằm tại vị trí vàng Quận Ba Đình. Chủ đầu tư muốn tạo một dấu ấn mạnh mang thương hiệu Vinhomes nên mọi ý tượng cũng như sự sáng tạo sẽ được chủ đầu tư thổi hồn vào dự án này.

vinhomes-lieu-giai sap ra mat

Dự án là tổ hợp văn phòng kết hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Được xây dựng trên quỹ đất 13,500m2 với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 54%. Khi bạn đến Vinhomes Central Palace Liễu Giai, bạn cảm nhận được đây chính là một môi trường số vô cùng lý tưởng, một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc mà gần như chỉ Vingroup mang lại cho bạn.

Với quy mô khoảng 6.500m2, dự án sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư lên đến 8ha, sẽ có bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn châu âu, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Đáp ứng được mọi nhu cầu và tiện ích tốt nhất mà cư dân mong muốn cho cuộc sống của họ.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tất cả các cư dân tại Vinhomes Central Palace được hưởng dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích như bể bơi, sảnh Lounge, sân thể thao, có hệ thống chữa cháy tự động tại các hành lang…

Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Vinhomes Liễu Giai còn phát triển, kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, hiện đại nhằm tạo ra một môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.