Sắp xây dựng khu tổ hợp TTTM Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Theo thông tin mới nhất từ UBND TP Hà Nội vừa ban hành, thành phố đã tiến hành thu hồi 35.075m2 đất tại 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh theo Quyết định số 2150/QĐ-UBND. Dự kiến diện tích đất thu hồi này sẽ được đầu tư xây dựng Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp – Vinhomes Metropolis.

Khu đất có ranh giới khu đất được giới hạn bởi các mốc từ 1, 2, 17, 18, 12, 16, 4, 5, 6, 9, 10 xác định tại bản vẽ tổng thể mặt bằng tỷ lệ 1/500 do Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam lập, Sở Quy hoạch Kiến trúc phê duyệt, Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày 24/4/2016.

Lieu-giai-2

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một dự án được khách hàng trông đợi nhiều nhất từ đầu năm 2016 đến nay. Thỏa lòng mong ước của người dân Hà Nội, dự án đã được chính thức ra mắt vào ngày 18/05 với hình ảnh đầy ấn tượng và ngoạn mục, xứng đáng là căn hộ đỉnh cao của phân khúc căn hộ cao cấp. Dự kiến vào tháng 6 tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ tổ chức lễ mở bán đợt 1 chung cư Vinhomes Liễu Giai.

 

Với những khách hàng muốn mua căn hộ Vinhomes Metropolis để đầu tư thì đây là cơ hội vàng để sinh lợi nhuận. Các căn hộ tại dự án hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng nội thất, chất lượng công trình, cảnh quan đô thị, tiện ích đối với yêu cầu của người nước ngoài. Bên cạnh đó, khu vực xung quanh khu chung cư còn tập trung rất đông người ngoại quốc làm việc, nên nhu cầu thuê căn hộ để sống là rất cao, chắc chắn Vinhomes Metropolis sẽ là dự án hot, được người ngoại quốc và người Việt Nam muốn thuê lại nhiều nhất. Đây là một điển hình về sản phẩm cao cấp có giá trị chắc chắn tăng theo thời gian, cho dù là 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

can-ho-vinhome-lieu-giai2

Sau khi nhận quyết định thu hồi đất phục vụ xây dựng TTTM, chủ đầu tư đã nhanh chóng bắt tay vào triển khai thi công. Với tốc độ thi công thần tốc và khẩn trương như hiện nay, chắc chắn chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, “tuyệt tác mới của Hà Nội” Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ hiện hữu đối diện với tòa nhà Lotte. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm ngay từ bây giờ đã có thể đăng ký nhận thư mời sự kiện mở bán cùng chính sách ưu đãi thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis qua form dưới đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
HOTLINE: 0966 855 685