Tin tức mới nhất về chung cư Vinhomes Metropolis

Từ cuối năm 2015 đến nay, thị trường BĐS Hà Nội vẫn không ngừng tăng sức nóng, nguyên nhân chính đó là sự kiện chuẩn bị ra mắt của dự án chung cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu được vị trí trung tâm nhất thủ đô Hà Nội mà vẫn đảm bảo được tiêu chí khu đô thị xanh, thanh bình và đẳng cấp. Đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho những doanh nhân thành đạt và là nơi an cư lý tưởng đối với các gia đình muốn có không gian nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà của mình

Vinhomes Central Palace – Đầu tư thông minh

Vinhomes Liễu Giai là một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2016. Dự án được xây dựng tại mặt tiền đường Liễu Giai, quận Ba Đình nên có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện bởi :

  • Xung quanh đều là các trục đường chính lớn như Kim Mã, Đào Tấn, Liễu Giai…
  • Gần hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ
  • Ngay cạnh bãi đỗ xe Ngọc Khánh, khách sạn Daewoo, tòa nhà DHA Business Center, đại sứ quán Nhật Bản
  • Gấn các trường học nổi tiếng : Trường THCS Thăng Long, trường THCS và THPT Thực nghiệm, trường THPT Phạm Hồng Thái, trường tiểu học Kim Đồng, trường THCS Phan Chu Trinh.
vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai

Ngoài vị trí đắc địa, chung cư Vinhomes Central Palace còn sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, không gian sống rộng mở, hứa hẹn cuộc sống xa hoa nhất thủ đô, đáp ứng sự mong chờ của khách hàng và nhà đầu tư bấy lâu. Tại đây, khách hàng sẽ thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc đô thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, không gian sống văn minh, sôi động song vẫn đảm bảo sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án nào có thể có được.

Các sản phẩm căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ tối ưu về công năng sử dụng, thiết kế thẩm mỹ mà còn rất tốt về mặt phong thủy. Sở hữu căn hộ chung cư tại dự án này, khách hàng không chỉ nâng cao giá trị cuộc sống mà còn có tiềm năng đầu tư phát triển trong tương lai. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư vì vậy quý khách hàng quan tâm có thể truy cập thường xuyên tại https://vinhomemetropolis.vn/